hinh 2018
hinh 2018
hinh 2018
hinh 2018
hinh 2018

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 4078

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 93184

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14528418

Trang nhất » Tin Tức

Thực Hành

Thực Hành

Truyện kể: Vào một ngày kia, có người đàn ông đi dạo trong khu vườn rộng, suy tư sâu lắng và phản hồi. Ông đứng ngạo nghễ trước một cầy sồi to lớn, gẫm suy về những trái cây sồi nhỏ tí bám chung quanh cành cây và kìa, một cơn gió thoảng qua, có một vài trái rơi rụng xuống. Rồi ông ngó sang hàng rào bên cạnh, đó là một vườn bí rợ rộng có giây bí leo khắp nơi

Lời thầm: Những ngọn nến tưởng nhớ các Linh hồn.

Lời thầm: Những ngọn nến tưởng nhớ các Linh hồn.

Khi tưởng nhớ đến người đã qúa cố, tâm tình buồn thương nhớ tiếc khơi dậy nơi người còn đang sống trên trần gian. Tâm tình này đạo đức và rất tình người. Tâm tình này cũng dẫn đưa chúng ta đến suy nghĩ về những khác biệt trong đời sống của con người. Mọi người đều có ngày mở mắt chào đời từ trong cung lòng mẹ đi ra, và ai cũng có ngày sau cùng của đời sống rồi được bao bọc trong cỗ quan tài chôn vùi dưới lòng đất.

Những dịch vụ "dành riêng cho giới siêu giàu"

Những dịch vụ "dành riêng cho giới siêu giàu"

Người ăn không hết , người mò không ra . sao lai thế nhỉ ?? Không chỉ sở hữu những nhà biệt thự, siêu xe, du thuyền, giới thượng lưu còn chi một số tiền khá lớn cho những dịch vụ giúp ích cho cuộc sống thường nhật của họ

Cách luộc gà bằng nồi cơm điện

Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để luộc được gà ngon thì cần khá nhiều mẹo nhỏ. Mời các bạn tham khảo cách luộc gà bằng nồi cơm điện sau đây, đảm bảo gà luộc vừa ngon lại vừa nhanh nữa nhé!

NHỮNG BÍ MẬT VÀ CHUYỆN BI HÀI CỦA GIỚI ĂN TRỘM.

NHỮNG BÍ MẬT VÀ CHUYỆN BI HÀI CỦA GIỚI ĂN TRỘM.

Tuần qua (16.10.204) tờ The Herald Sun tại Melbourne đăng bài “Burglars reveal the common mistakes homeowners make that tempt them” (Giới ăn trộm tiết lộ những sơ suất thông thường của chủ nhà vốn mời mọc họ, chỉ ra những sơ suất mà chủ nhà vô tình gây ra để “mời” trộm vào nhà).

Cuộc sống dưới võ đài  của võ sĩ Sumo

Cuộc sống dưới võ đài của võ sĩ Sumo

Sumo là một môn võ cổ truyền của Nhật Bản và các võ sĩ tại đây nổi tiếng không kém gì các diễn viên điện ảnh.

Tổng Hợp các Loại Tiền Trước 1975

Tổng Hợp các Loại Tiền Trước 1975

Thư giản nhé bạn, nghiên cứu lịch sử

22 CÂU NÓI CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN...!

22 CÂU NÓI CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN...!

1.Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi! 2. Càng nói ít, càng nghe được nhiều. – Alexander Solshenitsen

Giáo hoàng Francis xếp hàng lấy đồ ăn - Ảnh: Osservatore Romano

Vén màn chuyện ăn uống của các Giáo Hoàng.

Vén màn chuyện ăn uống của các Giáo Hoàng. Đầu bếp David Geisser vừa cho ra mắt tập sách tiết lộ về những món ăn ưa thích của các yếu nhân tại Vatican.

Giới chức giáo dục Hoa Kỳ tố cáo 21 trường đại học mạo danh ở Việt Nam

Giới chức giáo dục Hoa Kỳ tố cáo 21 trường đại học mạo danh ở Việt Nam

Mới đây, dựa trên kết quả của Hội đồng kiểm định các trường Đại học và trường học độc lập từ Mỹ, tiến sĩ Mark A.Ashwill, người Mỹ đang làm việc tại Việt Nam, đã nêu đích danh 21 trường đại học hiện có mặt tại VN không được công nhận bởi các cơ quan kiểm định giáo dục có thẩm quyền từ Hoa Kỳ. Hay nói một cách khác, Việt Nam đang bị tố cáo dựng nên 21 trường đại học, mạo danh đại học Hoa Kỳ để thu tiền bất hợp pháp.

Những câu chuyện ý nghĩa

Những câu chuyện ý nghĩa

THỦY CHUNG Vua Cảnh Công có cô con gái yêu, muốn gả cho An Tử. Một hôm vua đến ăn tiệc nhà An Tử, thấy vợ An Tử, vua hỏi:

SHMILY.

SHMILY.

“…Từ “shmily” bí ẩn này gần như trở thành một phần trong ngôi nhà của ông bà tôi, cũng giống như đồ đạc vậy…”

Những thiên tài thế giới gốc Việt.

Những thiên tài thế giới gốc Việt.

Thật đang khâm phục, hy vọng các nhân tài ở VN cũng có cơ hội để phát triển

KHI NGƯỜI KHÔNG ÐÁP TRẢ

KHI NGƯỜI KHÔNG ÐÁP TRẢ

Ai trong các con có bạn hữu nửa đêm đến nhà mình nói: Bạn ơi, cho tôi mượn mấy tấm bánh, vì bằng hữu ở xa tới mà tôi hết đồ ăn rồi. Người kia ở trong trả lời: Ðừng quấy rầy người ta, cửa đóng rồi, trẻ nhỏ ngủ hết, ai dậy mà lấy cho ông được. Nhưng nếu họ cứ gõ hoài. Ta bảo thật, người ấy không dậy mà cho vì tình bạn bè thì ít ra vì họ quấy rầy nên cũng ráng dậy mà lấy cho họ. Nên Ta bảo cho các con rõ: Vì hễ ai xin, sẽ được, ai tìm sẽ thấy, ai gõ sẽ mở cho (Lc. 11: 5-10).

Một con tim biết nói cảm ơn là một con tim hạnh phúc

Một con tim biết nói cảm ơn là một con tim hạnh phúc

"Một trái tim biết nói cảm ơn là một con tim tốt lành, một con tim cao quý, một con tim hạnh phúc", Đức Giáo Hoàng Phanxicô nhấn mạnh trong ngày 22/10/2014 này. Trái lại, "một con tim ghen tuông là một con tim chua chát, một con tim, thay vì đầy máu, thì lại đầy giấm".

TÔI SẼ CHO HỌ SỐNG LẠI

TÔI SẼ CHO HỌ SỐNG LẠI

1.- Ngữ cảnh Phân đoạn Ga 6,1-71 là Dấu lạ nuôi năm ngàn người ăn no do bánh hằng sống (trước lễ Vượt Qua). Sau truyện Đức Giêsu hóa bánh ra nhiều (6,1-15) là diễn từ về Bánh ban sự sống, trong đó đề tài được xác định ở cc. 35 và 51: “Chính tôi là bánh…”.

LỄ CÁC LINH HỒN

LỄ CÁC LINH HỒN

Đời sống con người giống như lữ hành trên một chuyến xe lửa với những trạm dừng và thay đổi tuyến đường. Khi sinh ra, cùng với cha mẹ chúng ta bước lên xe lửa. Mong rằng cha mẹ chúng ta sẽ cùng đồng hành bên cạnh.

Niềm vui của anh em, không ai lấy mất được‏

Niềm vui của anh em, không ai lấy mất được‏

“Có chị nọ, một hôm mời người thợ sơn về sơn mấy bức tường nhà của chị, để đón xuân. Người thợ vừa bước vào cổng, thấy chồng chị bị mù loà, cả hai mắt. Bèn đem lòng xót thương.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 203 204 205 ... 254 255 256  Trang sau