Trắc nghiệm bản thân bằng hình ảnh

Thứ ba - 10/11/2015 21:20

Trắc nghiệm bản thân bằng hình ảnh

Hãy đọc những dòng dưới đây xem có đúng với bạn không nhé. Hãy nhớ rằng những điều này chỉ đại diện cho cuộc sống gần đây của bạn. Cuộc sống luôn tiếp diễn và mọi chuyện sẽ thay đổi từng ngày. Và vận mệnh của bạn có thể thay đổi nếu bạn muốn.
Hãy chọn hình ảnh gây ấn tượng nhất và xem đáp án dưới đây, rồi hãy cho chúng tôi biết những gì nó nói về bạn có chính xác không nhé.
Trac nghiem chinh xac ban than bang hinh anh-hinh-anh-1
 
1. Vui vẻ
Cuộc sống: Bạn là kiểu người rất biết tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Bạn rất tự nhiên, bình tĩnh, thoái mái không câu nệ, thích làm người khác cười. Bạn lúc nào cũng tươi vui và trông rất hạnh phúc, bạn sống trân trọng từng khoảng khắc trước mắt và không lo nghĩ nhiều đến chuyện tương lai. Bạn thường không thích những sự thay đổi lớn, bạn có xu hướng gắn liền với những điều quen thuộc.

Sự nghiệp: Bạn thích tận hưởng niềm vui khi có những cống hiến tích cực cho cuộc sống của nhiều người khác. Thông minh và sáng tạo, bạn phù hợp làm những công việc ngoài trời hơn là ngồi trong văn phòng. Nghề nghiệp phù hợp với bạn là nhân viên pha chế, hướng đạo sinh, điều phối viên tổ chức sự kiện hoặc làm việc trong ngành giải trí. Bạn không thích không khí văn phòng, nhưng bạn có thể trở thành một nhân viên bán hàng giỏi, nếu bạn thực sự tin tưởng vào sản phẩm của mình. Dù cho chọn công việc nào đi chăng nữa, bạn sẽ biết cách đẩy bầu không khí xung quanh lên và tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ và sáng tạo hơn.

Các mối quan hệ: Hơi lạ lùng một tí là bạn thường tự nghi ngờ bản thân trong những mối quan hệ của mình. Bạn không tin tưởng vào sự hứa hẹn, ràng buộc. Bạn lo sợ rằng mình sẽ bị tổn thương, thế nên bạn thường không muốn mối quan hệ của mình trở nên quá nghiêm túc. Bởi những lí do trên mà bạn thường không duy trì được một mối quan hệ trong thời gian quá lâu.

Lời khuyên: Bạn thật tuyệt vời! Bạn có một trái tim ấm áp, chứa đầy sự ngọt ngào và tình yêu bên trong. Bạn khao khát muốn người khác được hạnh phúc, bạn muốn làm thế giới xung quanh tốt đẹp hơn. Bạn là độc nhất và đừng ngại thể hiện bản thân mình, vì đó chính là con người thật của bạn. Bạn thu hút người khác một cách rất tự nhiên. Hãy trân trọng bản thân mình và hiểu rằng bạn là một người bạn đời tuyệt vời đối với bất kì ai. Hãy tự tin hơn một chút. Đừng quá tập trung vào một khuyết điểm nào đó! Chẳng ai là hoàn hảo cả - bạn thực sự đã rất tuyệt vời rồi!

2. Kiểm soát

Cuộc sống: Bạn thường hay lo âu, thất vọng và rất cứng rắn. Bạn có chính kiến của mình và luôn bảo vệ quan điểm của mình, việc người khác nghĩ gì về nó rất quan trọng đối với bạn. Bạn luôn tập trung vào việc trở thành người “luôn luôn đúng”, điều này dẫn đến việc bạn hay phê bình người khác và thường khó tha thứ cho những lỗi lầm người khác đã gây ra với bạn. Thường bạn khá là tiêu cực và là người không thích phí thời gian cho “những việc tào lao”. Bạn thường quan tâm đến tương lai và luôn tưởng tượng đến những viễn cảnh tồi tệ nhất có thể xảy ra. Bạn luôn cố gắng duy trì mọi thứ như nó vốn dĩ và nhìn đời với đôi mắt hơi bi quan
Sự nghiệp: Bạn thường bị hấp dẫn bởi những công việc giám sát. Bạn có ham mê dữ dội trong việc kiểm soát người khác và sửa lỗi cho họ, thế nên bạn thường tìm kiếm những công việc liên quan đến giáo dục và quản lí. Bạn tin rằng mình có tầm nhìn tốt hơn và làm việc đúng quy cách hơn đại đa số mọi người và mọi người tốt hơn là để bạn giữ vị trí lãnh đạo. Bạn có thể dễ dàng cộng tác với người khác, nhưng bạn vẫn hay áp đặt “tiêu chuẩn hoàn mĩ” lên đối phương (thường xuyên lượn lờ xung quanh nhân viên của mình và kiểm tra tình trạng công việc của họ). Bạn muốn hoàn thành tốt công việc và cực kì chú ý đến tiểu tiết. Nếu bạn cố gắng thả lỏng một chút khi đưa ra những lời nhận xét chỉ trích người khác, bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Công việc phù hợp với bạn là giám đốc điều hành, giáo viên hay giảng viên, luật sư, kế toán, kĩ thuật viên, kiến trúc sư hoặc giữ một ví trí cao trong chính phủ.

Các mối quan hệ: Khi yêu bạn thường không dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của mình. Tiêu chuẩn cao và cái miệng hơi độc đoán của bạn có thể làm tổn thương người khác. Khi yêu, bạn thường giữ khoảng cách vì sợ phải thể hiện ra những mặt không hoàn hảo và yếu đuối trong cảm xúc của bản thân.
Lời khuyên: Hãy thoải mái hơn và hãy đơn giản làm một chuyện gì đó để cho vui thôi nào! Mọi thứ không nhất thiết đều phải cần mục đích nhất định, cũng như không cần phải quá hoàn hảo. Hãy hít thở thật sâu, cười lớn hơn, hãy hát hò! Những quy tắc cứng nhắc của bạn sẽ làm giảm đi sức sáng tạo và những tài năng tiềm ẩn bên trong con người bạn. Bạn phải sẵn lòng tháo gỡ và khám phá lại con người thật đang nằm sâu trong tâm hồn mình. Hãy tìm kiếm niềm vui từ những điều tưởng chừng như vô nghĩa. Có những chuẩn mực cao là tốt, nhưng người khác sẽ dễ dàng làm việc với bạn hơn, nếu bạn thoải mái hơn một chút. 

3. Cẩn trọng
Cuộc sống: Cuộc sống của bạn khá tốt đẹp, đơn giản và...dễ đoán. Và bạn thích như vậy. Cuộc sống của bạn không cần phải có những thời khắc lên xuống đặc biệt thất thường, bạn thích sự yên bình. Bạn trân trọng cái đẹp, nghệ thuật, cái chân thiện mỹ trong mọi lĩnh vực. Bạn có năng khiếu nghệ thuật và nhiều kĩ năng khác, nhưng bạn lại thường dành thời gian của mình cho những việc bình thường như dán, xếp ảnh vào album và thơ thẩn với những kỉ niệm xưa cũ.
Sự nghiệp: Dù có vẻ như sự nghiệp của bạn không mấy hào hứng, nhưng nó đem lại cho bạn cảm giác an toàn, sự tự tin và thoải mái mà bạn cần. Bạn yêu thích cuộc sống gọn gàng, an toàn...và không có “đống bầy hầy” nào xuất hiện trước mặt. Một phần nào đó trong con người bạn khao khát những điều cao xa hơn. Sâu thẳm trong bạn, bạn hiểu rằng mình sinh ra để đạt được những vị trí cao hơn rất nhiều, nhưng lý trí của bạn luôn e dè mỗi khi bạn muốn thực hiện một bước nhảy vọt nào đó. Công việc phù hợp với bạn sẽ là những công việc tận dụng khả năng sắp xếp, quản lí, bảo mật, an toàn và không phải là tâm điểm của mọi người.
Các mối quan hệ: Bạn có vài người bạn thân mà bạn cực kì thân thích và cũng rất ngưỡng mộ. Bạn muốn có một người bạn đời điềm tĩnh và chân thành, dù thời gian trôi qua sẽ làm bạn muốn có thêm nhiều sự hứng khởi trong cuộc sống. Bạn là một người khá kén chọn, bạn biết chính xác điều gì người yêu mình cần trong một mối quan hệ. Bạn thích duy trì những mối quan hệ lâu dài và không thích “bay nhảy”. 
Lời khuyên: Có vẻ như mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều đến rất dễ dàng và cuộc sống của bạn khá là thư thái. Bạn trân trọng mọi thứ tốt đẹp xảy đến trong cuộc đời mình. Hãy cởi mở hơn nếu như có những thứ “gia vị” mới xuất hiện trong cuộc đời. Hãy sống trọn từng khoảng khắc! Khi có việc gì đó bất ngờ xảy ra, hãy hít thở thật sâu và cố gắng thả lỏng. Những thay đổi đó là tốt và hoàn toàn lành mạnh cho bạn. Đó là cách để bạn trưởng thành hơn. Hãy cố gắng đạt được sự cân bằng, chứ đừng mải theo đuổi sự an toàn.

4. Mục đích
Cuộc sống: Bạn lúc nào cũng háo hức muốn đi ra thế giới bên ngoài, thích làm những việc to lớn và để lại dấu ấn riêng của mình. Bạn thực sự muốn trở thành một phần của một điều to lớn nào đó có thể thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Bạn không cần phải trở thành người lãnh đạo của toàn bộ quá trình đó, nhưng bạn muốn trở thành một cá nhân cống hiến nhiều nhất có thể.
Sự nghiệp: Bạn đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu, bạn là con người hướng ngoại và dễ dàng kết nối với những người khác. Đối với công việc, bạn thật sự không thích những trách nhiệm to lớn bởi vì bạn luôn thích sự mạo hiểm, liều lĩnh. Có thể bạn chưa hài lòng với vị trí hiện tại của mình, nhưng quan trọng hãy nhớ rằng bạn có thể cống hiến khả năng của mình trong mọi trường hợp và mọi công việc bạn làm. Bắt đầu từ bây giờ, từ chính vị trí hiện tại của bạn! Bằng những gì bạn có, bạn có thể làm gì để đem đến cho thế giới này nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn? Nếu công việc mỗi ngày của bạn, dù là nhỏ nhặt nhưng lại đang góp phần “làm đầy” mục đích sống của bản thân bạn, sớm muộn nó cũng sẽ đem đến nhưng cơ hội mà bạn hằng mong chờ. Bạn có khả năng làm việc nhóm tuyệt vời và thực hiện mọi thứ với tất cả nguồn năng lượng mạnh mẽ của mình.

Các mối quan hệ: Bạn thích xây dựng mối quan hệ với những người có đam mê, mục tiêu, lý tưởng nhất định. Bạn thích bàn luận về những ý tưởng và kế hoạch có thể làm thay đổi cuộc sống của người khác. Bạn hấp dẫn những người năng động và cởi mở. Bạn thường chọn một người yêu có những mục tiêu và kế hoạch lớn. Nhiều mối quan hệ của bạn được xây dựng từ việc chia sẻ những ý tưởng và giá trị của chúng cùng nhau, nhưng lại không có mối dây liên kết cảm xúc quá bền chặt.
Lời khuyên: Ngay cả những hoạt động bình thường cũng có những mục đích to lớn. Hãy tìm ra cách riêng của bạn, qua những chuỗi ngày bình thường của mình, để làm mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Khi bạn mỉm cười với một người lạ, bạn sẽ tạo ra nhiều tác động tốt với cuộc đời này hơn là bạn nghĩ. Khi lo âu, hãy hít thở thật sâu và nhớ rằng hiện tại bạn đang cố hoàn thành mục đích của mình. Dù rằng mọi chuyện có xảy ra không như ý bạn muốn, hãy luôn nhớ rằng đó mới là cuộc sống. Hãy khám phá ra xem khi ở cạnh những ý tưởng của mình, con người thật của bạn là gì? Bạn là một con người đa chiều. Hãy tìm kiếm xem có điều gì đang ẩn sâu trong con người bạn và chờ bạn khám phá ra hay không.

5. Độc lập
Cuộc sống: Bạn là một người có suy nghĩ sâu sắc muốn học hỏi, ưa đọc sách và thích một mình với những suy nghĩ của mình. Bạn có thể đắm chìm vào những suy nghĩ của bản thân dù đang ở giữa đám đông. Bạn không thích ra ngoài và tham gia vào những hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng cũng như gặp gỡ nhiều người. Bạn thích ngồi một chỗ uống cà phê và ngắm nhìn thế giới xung quanh. Bạn thích hội họa, âm nhạc, rượu vang cũng như sách. Bạn có thể dành hàng giờ ở thư viện hoặc hiệu sách. Bạn thích viết ra hoặc lưu giữ lại những cái nhìn hoặc khám phá của bản thân.
Sự nghiệp: Bạn nên làm những việc có liên quan đến nghiên cứu, học thuật, phân tích hoặc giáo dục. Bạn không thích tương tác với người khác và thích không gian yên tĩnh. Bạn thấy thoải mái nhất khi làm việc một mình. Bạn độc lập và bạn thích như vậy. Công việc phù hợp với bạn nhất là nhà nghiên cứu, thợ làm vườn, nhà khoa học, nghệ sĩ, hoặc một công việc phát triển website có thể làm việc tại gia.
Các mối quan hệ: Bạn không ưa những người thích gây sự chú ý. Bạn thường thích trò chuyện về những ý tưởng hay những quan niệm hơn là nói về các vấn đề cảm xúc. Bạn thường biểu thị cảm xúc của mình một cách ẩn dụ, và thường thì ít ai hiểu được chúng. Bạn đặc biệt rộng rãi với bạn bè và người thân. Đối tượng bạn nhắm tới là người có thể cho bạn thời gian và không gian riêng. Nếu một ai đó bắt buộc bạn phải chia sẻ những cảm xúc của mình khi bạn không muốn, bạn sẽ trở nên khép kín và xa cách hơn.
Lời khuyên: Nên để mọi người có thời gian và không gian để có thể thấu hiểu bạn. Bạn cũng nên có những giới hạn rõ ràng cho mình, nhưng hãy đảm bảo rằng đừng quá ngăn cách với mọi người xung quanh bạn! Bạn thường nghi ngờ những người muốn tìm hiểu bạn và vì thế bạn nên gỡ bỏ những bức tường bao quanh bạn. Nên cởi mở với mọi người hơn. Cuộc sống sẽ đủ đầy hơn khi tồn tại những không gian để xây dựng cách mối quan hệ và chia sẻ tình yêu, niềm hạnh phúc với mọi người.

6. Trong sáng
Cuộc sống: Bạn luôn là một người lạc quan trong cuộc sống. Bạn luôn nhìn vào những điều tích cực xung quanh mình. Bạn tìm thấy niềm vui trong mọi trường hợp, bạn tập trung vào mảng tốt của con người và vẻ đẹp của mọi thứ xung quanh. Con người bạn như chất chứa những vầng hào quang khác người và sự trong sáng. Bạn trân trọng những thứ như hoa tươi, thức ăn tự làm và những buổi ngắm bình minh rực rỡ. Bạn yêu con người, động vật, thiên nhiên, âm nhạc, ẩm thực… gần như yêu tất cả mọi thứ! 
Sự nghiệp: Trời phú cho bạn vẻ ngoài vui vẻ và với người khác, bạn tạo ra cảm giác được lắng nghe và được tôn trọng. Bạn hài lòng nhất khi người khác hài lòng với nỗ lực của bạn. Trẻ con thường tự nhiên cảm thấy rất an toàn và thoải khi ở bên cạnh bạn. Bạn là một người hỗ trợ tuyệt vời. Bạn không phải tuýp người theo đuổi những vị trí lãnh đạo bởi vì bạn cảm thấy không thoải mái khi phải ra lệnh cho ai đó. Những công việc phù hợp nhất với bạn là chuyên viên tư vấn khách hàng, y tá, cố vấn viên, nhân viên xã hội hoặc làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
Các mối quan hệ: Bạn có rất nhiều bạn bè, bạn thích ra ngoài và “đàn đúm” với họ. Bạn rất hòa đồng, nhưng đồng thời bạn cũng không muốn ai đó tiếp cận bạn gần gũi quá mức. Bạn không muốn chia sẻ những nỗi đau và những vấn đề của mình vì sợ chúng sẽ làm người khác thất vọng. Bạn thường trốn tránh những thứ khó khăn hơn là đối mặt với chúng. Bạn thường không muốn trở nên thân thiết với một ai đó vì bạn cố gắng trắng mọi thứ làm bạn cảm thấy không thoải mái. Vì lí do này mà bạn những mối quan hệ của bạn thường chẳng đi đến đâu.
Lời khuyên: Chẳng có ai cứ vui vẻ cả ngày được, đôi khi bạn sẽ gặp phải chuyện không vui và đó là điều hết sức bình thường. Hãy chia sẻ nỗi buồn của mình với một người mà bạn tin tưởng. Giải tỏa nỗi đau sẽ tốt hơn là kìm nén nó. Sẽ ổn thôi khi bạn thể hiện đầy đủ những cung bậc cảm xúc của mình. Hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn; thay vì trốn tránh những điều khó chịu, hãy tập thích ứng với nó một chậm rãi. Hãy mở lòng ra với những trải nghiệm mới và những điều bạn có thể học được từ chúng. Bạn sẽ dần hiểu ra rằng những mối quan hệ sâu sắc sẽ làm bạn hài lòng hơn những người bạn “xã giao” ngoài xã hội. Chẳng có gì là xấu khi ở bên cạnh người mà bạn thực sự quan tâm cả.

7. Bất định
Cuộc sống: cuộc sống của bạn giống như tung một đồng xu vậy. Mọi thứ đều 50/50. Bạn thường cảm thấy mình mờ nhạt, nhưng bên trong bạn lại muốn khẳng định bản thân mình. Bạn phát ngán với việc bị chìm trong bóng tối, bạn muốn trở nên nổi bật, được nhiều người biết đến. Bạn thèm khát những vị trí cao hơn, ở đó bạn có thể tỏa sáng và cảm nhận được sự yêu thương và sự ngưỡng mộ xứng đáng từ mọi người. Nhưng không phải mọi thứ có thể đưa bạn lên đỉnh cao đều sẽ khiến bạn khuây khỏa và cảm thấy hạnh phúc. Bạn dễ bị tác động bởi quan điểm của người khác và bạn có thể thay đổi rất nhanh như một con tắc kè để có thể thích ứng với mọi tình huống. Sâu thẳm bên trong con người bạn là sự khao khát được chấp nhận và được thừa nhận.
Sự nghiệp: Dù bạn là một người thích được người khác nhìn nhận, nhưng bạn sẽ chỉ làm những việc làm bạn cảm thấy thoải mái. Dù cho khẳng định rằng mình muốn thành công, bạn cũng không hoàn toàn chắc chắn về điều đó, bạn không thể khiến bản thân mình lao vào và đạt được mục tiêu đã được vạch ra. Nỗi sợ lớn nhất của bạn là sợ phải thất bại, và đó chính là điều ngăn cản bạn tiến về phía trước. Bạn khao khát đạt được thành công, vì điều đó làm bạn cảm thấy mình đặc biệt. Bạn tìm kiếm sự khẳng định lại ở mọi thứ cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn bị hấp dẫn bởi những thứ liên quan đến trung tâm của sự chú ý. Diễn giả, vũ công, diễn viên, ca sĩ, người xuất hiện trên truyền hình… dù cho đó là sân khấu nào, bạn cũng đều muốn được đặt chân lên.
Những mối quan hệ: Bạn không cởi mở với ai cả vì bạn cảm thấy mình rất dễ bị tổn thương. Bạn muốn duy trì ấn tượng rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của mình. Khi ai đó cho bạn lời khuyên, bạn xem nó như một sự công kích hoặc chỉ trích. Bạn tránh né sự xung đột ở bất kì dạng nào và bạn thường sẽ bắt người khác ngậm mồm lại, thay vì tranh luận phải trái với họ. Bạn có xu hướng điều khiển và nói năng lấn lướt hơn với người yêu của mình. Bạn có thể rất ích kỉ và thích mình trở thành tâm điểm của mọi thứ và thường gó ép mong muốn của người yêu cũng như bạn bè của mình.
Lời khuyên: Bạn có một cái tôi mỏng manh hình thành từ nỗi sợ bị chối bỏ. Bạn có thể trở nên vị kỉ và muốn kiểm soát người khác. Hãy tự hỏi bản thân rằng… Bạn thực sự là ai? Bạn thực muốn gì? Hãy cố tìm ra con người thật của mình hơn là cố gắng trở thành người bạn nên trở thành để nhận được tình cảm và sự chấp nhận từ mọi người. Hãy nghĩ về việc điều bạn muốn có thể không liên quan đến đám đông, không liên quan đến sự chú ý. Có lẽ ngay khi bạn đọc những dòng này, bạn cũng khó chấp nhận sự thật này, đúng không?

8. Chịu đựng
Cuộc sống: Nhu cầu của mọi người luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn sẵn lòng cho đi tất cả mọi thứ bạn có, đó là mục tiêu bạn muốn đạt được và đó là cách tốt nhất để bạn cảm nhận cuộc sống này. Bạn luôn hy sinh bản thân vì người khác. Bạn có thể sẽ cảm thấy tiền bạc chỉ là một thứ gì đó rất tiêu cực. Cái bạn theo đuổi là nhu cầu của người khác.
Sự nghiệp: Bạn bị hấp dẫn bởi những nghề nghiệp có thể giúp đỡ được người khác. Bạn sẽ không thích tham gia vào các tổ chức kinh doanh. Bạn có thể đi qua nhiều vùng miền để giúp đỡ những người đau yếu, bệnh tật. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng muốn giúp đỡ người khác bằng chính sức mình. Bạn luôn cống hiến hết mình trong việc giúp đỡ người khác.
Các mối quan hệ: Bạn là một người bạn tuyệt vời và vô cùng trung thành, bạn luôn có mặt khi bạn bè mình cần. Bạn giỏi lắng nghe và luôn sẵn lòng giúp đỡ khi có thể. Bạn vui tính và dễ gần, nhưng sẽ ngay lập tức “xù lông” nếu cần để bảo vệ bạn mình nếu cần. Đối với tình yêu, bạn tận tụy đến mức quên đi bản thân và chỉ quan tâm đến việc làm hài lòng người yêu của mình.
Lời khuyên: Bạn cần cân bằng cuộc sống của mình lại! Khi ai đó muốn giúp đỡ bạn hãy học cách đón nhận nó và trân trọng điều đó. Đừng cho phép bản thân tự vắt kiệt sức mình! Như vậy rất liều lĩnh và đôi khi sẽ nhận được những kết quả không đáng có.

9. Tò mò
Cuộc sống: Bạn luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu, bạn sẽ sẵn sàng “xách ba lô lên và đi” bất cứ khi nào có cơ hội. Bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ sau đó kể lại những chuyến hành trình tuyệt vời của mình. Bạn thích vẫy vùng mọi nơi, gặp gỡ những con người mới, khám phá ra những địa điểm mới. Bạn có ý chí mạnh mẽ, điều này tạo cảm hứng cho nhiều người xung quanh.
Sự nghiệp: Bởi vì càng trưởng thành bạn càng học hỏi được nhiều điều hơn, trong cuộc sống bạn sẽ dần xây dựng được sự nghiệp cho mình. Ngành nghề bạn chọn thể hiện nhu cầu khao khát tự do của bạn. Bạn sẽ phù hợp với việc lập nghiệp, hướng dẫn viên du lịch hoặc một nhà báo du lịch. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh.
Các mối quan hệ: Bạn là một người bạn tử tế, một người yêu chân thành. Bạn sẽ làm mọi thứ có thể để có thể giúp đỡ người khác. Đôi khi bạn hơi nóng tính và thẳng thừng quá mức; Nếu ai đó làm bạn bực, bạn sẽ thể hiện ra ngay lập tức. Bạn ghét những điều mà bạn cho là vớ vẩn. Bạn là người duyên dáng, cuốn hút trong mắt mọi người. Mọi người đều yêu quí bạn. Bạn là một người yêu chân thành, luôn cởi mở và không che giấu cảm xúc của mình.
Lời khuyên: Khi bạn muốn điều gì đó, hãy kiên nhẫn. Bạn nên hiểu rằng mọi thứ đều xảy ra vào thời điểm phù hợp. Với lòng kiên nhẫn, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

10. Hưng phấn
Cuộc sống: Con người bạn chứa đầy sự hưng phấn, thứ thúc đẩy bạn leo lên những đỉnh núi cao nhất, lái những chiếc xe nhanh nhất, thậm chí bơi với cá mập hay nhảy dù tự do. Bạn có có cá tính mạnh mẽ. Bạn là một người lãnh đạo bẩm sinh, có tầm nhìn và rất nhiều năng lượng. Bạn luôn chọn những cuộc phiêu lưu, thử thách thay vì lặp đi lặp lại những hoạt động thường ngày. 
Sự nghiệp: Rõ ràng là những công việc thầm lặng ngồi bàn giấy sẽ không hề phù hợp với bạn. Bạn là một người lãnh đạo truyền cảm hứng cho người khác để họ hoàn thiện những tố chất của riêng họ. Công việc phù hợp với bạn là bác sĩ, kinh doanh online, nhân viên bán hàng, huấn luyện viên hoặc lãnh đạo bất kì một công việc nào.
Các mối quan hệ: Bạn luôn là tâm điểm của những cuộc vui, ồn ào và náo nhiệt. Bạn hòa đồng nên rất dễ kết bạn với mọi người. Trong những mối quan hệ, bạn có thể gây chú ý quá mức mà không nhận ra rằng sẽ làm ai đó có thể khó chịu vì điều đó. Trong tình yêu, bạn thường phớt lờ cảm xúc của đối phương. Bạn đầy đam mê, nhưng không phải lúc nào cũng tỏ ra cảm thông với người khác. Hãy cố cân bằng hai điều ấy.
Lời khuyên: Hãy chú ý đến cảm nhận của người khác. Hãy cố gắng bày tỏ quan điểm hay ý kiến của mình một cách nhẹ nhàng với mọi người. Khi đó mọi người xung quanh sẽ cởi mở và dễ đồng thuận với bạn hơn. Hãy cố gắng tạo cảm hứng cho người khác, thay vì bắt họ áp đặt vào những kế hoạch của bạn. Tập lắng nghe nhiều hơn. Điều này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn.

11. Thất vọng
Cuộc sống: Bạn suy nghĩ rất nhiều. Bạn dễ dàng chìm vào sự chán nản, thất vọng và lo âu. Bạn sống trong quá khứ và luôn hối hận về những điều đã không thể thay đổi được. Bạn cảm thấy rằng những năm tháng tốt đẹp nhất của bạn đã trôi qua từ lâu rồi.
Sự nghiệp: Bạn có cảm giác rằng mọi công việc bạn từng làm đều chẳng có ý nghĩa gì, và cũng chẳng có tí cảm hứng nào. Dù cho có nhiều kĩ năng, bạn vẫn nghĩ rằng bạn không thể trở thành chuyên gia trong ngành nghề của mình. Bạn thậm chí không chắc rằng mình thực sự muốn làm gì. Nhưng thường bạn hay cảm thấy rằng mình xứng đáng có một công việc tốt hơn hiện tại.
Các mối quan hệ: Dù luôn có những người bạn tốt, đôi khi bạn vẫn nghĩ rằng họ làm bạn thất vọng hoặc thậm chí là phản bội bạn. Dù cho có trải qua những khoảng khắc tốt đẹp, trong thâm tâm bạn vẫn luôn nghĩ con người họ ích kỉ và chỉ nghĩ cho bản thân họ mà thôi. Trong tình yêu, lúc nào bạn cũng cảm thấy bất mãn và bạn nghĩ rằng người yêu bạn hứng thú với mọi thứ, trừ bạn ra.
Lời khuyên: Hãy quên đi quá khứ, bởi vì nó không thể ảnh hưởng gì đến tương lai của bạn. Hãy quyết định xem bạn muốn sống cuộc đời như thế nào, thay vì lãng phí thời gian chờ đợi những điều khác lạ sẽ xảy ra. Hãy tham gia những hoạt động có thể đem đến niềm vui cho bạn. Tham gia lớp yoga, học nhảy, hoặc đi biển. Hãy bắt đầu việc tận hưởng cuộc sống này đi! Chỉ như thế, mọi thứ mới có thể khác đi.

12. Trách nhiệm
Cuộc sống: Bạn là một người vui vẻ, năng động. Tuy nhiên, sâu bên trong bạn lại đang gánh vác nhiều áp lực và sự lo âu. Đó là trách nhiệm, đặc biệt là với bạn bè và gia đình. Bạn thích giải quyết vấn đề. Bạn sinh ra là để lắng nghe vấn đề của người khác và tìm cách xử lí chúng. Bạn phải đảm bảo rằng mọi người không lợi dụng bạn, vì cái năng lượng “sửa chữa” kia thật sự rất hấp dẫn với họ.
Sự nghiệp: Sự giúp đỡ của bạn thu hút người khác. Điều này làm bạn phù hợp với những công việc liên quan đến triết học, tâm lý học, công việc xã hội, tư vấn tài chính….
Các mối quan hệ: Bạn là một người bạn tuyệt vời, bạn hay cười và biết cách tận hưởng niềm vui. Mọi người thường bị cuốn hút bởi bản tính tốt bụng của bạn. Bạn thích có một nhóm bạn nhỏ nhưng thân thiết hơn là có nhiều bạn nhưng không thân. Bạn thường bị hấp dẫn bởi những người không mạnh mẽ như bạn. Bạn thích cảm nhận được sự cần thiết của bạn đối với đối phương và thích giúp người khác giải quyết vấn đề của họ. Thông thường, bạn hay rơi vào cách mối quan hệ “lợi dụng”, kiểu quan hệ này thường không công bằng, và bạn thường là người cho nhiều hơn nhận. Dù những mối quan hệ kiểu này lúc đầu có vẻ bình thường, nhưng sớm muộn, chúng sẽ trở nên rất tệ hại. Trong tình cảm, cũng như tất cả các mối quan hệ khác, bạn cần biết cách cân bằng. Bạn cũng quan trọng như mọi người khác.
Lời khuyên: Bạn nên tự hỏi bản thân mình rằng bạn có thực sự muốn giúp đỡ tất cả mọi người. Nếu như việc giúp đỡ đem lại cho bạn cảm giác bình yên và mục đích sống...thì liệu có phải lúc nào bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy không? Mọi người vẫn sẽ yêu quí bạn dù thế nào đi nữa. Bạn cần biết bảo vệ bản thân mình bằng cách nói “không”, trong một số trường hợp. Và hãy ở bên cạnh người có thể đem đến cho bạn tình yêu và sự hỗ trợ trong cuộc sống. Chấp nhận sự trợ giúp từ người khác không có nghĩa là bạn yếu đuối đâu.
 

 

 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Nguồn tin: Minh Nhiên/Webtretho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập52
  • Hôm nay4,766
  • Tháng hiện tại45,710
  • Tổng lượt truy cập32,029,433
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây