9 ĐIỀU THẬT SỰ QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG

Thứ ba - 25/11/2014 04:50

9 ĐIỀU THẬT SỰ QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG

Cùng chia sẻ những điều hữu ích nhé
https://thanhnientudo.files.wordpress.com/2014/05/20140521-012017-4817636.jpg?w=7001.     Quan trọng không phải là những thứ bạn mang theo bên mình, mà là những gì bạn đã đóng góp.
2.     Quan trọng không phải là những thứ bạn nhận được mà là những gì bạn đã cho đi.
3.     Quan trọng không phải là những thành công bạn đã có được trong đời, mà là ý nghĩa thật sự của chúng.
4.     Quan trọng không phải là những thứ bạn học được, mà là những gì bạn đã truyền lại cho người khác.
5.     Quan trọng không còn là năng lực của bạn, mà chính là tính cách – là những gì bạn cư xử với mọi người xung quanh.
6.     Quan trọng là những khoảnh khắc bạn khắc ghi trong  lòng người khác khi cùng chia sẻ với họ những lo âu, phiền muộn, khi bạn an ủi và làm yên lòng họ bằng cách riêng của mình, hay chỉ đơn giản là một cái nắm tay, đỡ cho một người khỏi ngã.
7.     Quan trọng không chỉ là những ký ức, mà phải là ký ức về những người đã yêu thương bạn.
8.     Quan trọng đâu chỉ là bạn sẽ được mọi người nhớ đến trong bao lâu, mà là họ nhớ gì về bạn.
9.     Quan trọng không phải là bạn quen biết thật nhiều người, mà là bao nhiêu người sẽ đau xót khi mất bạn trong đời


MỚI HÔM QUA THÔI   ( bài hát )

http://www.dohongngoc.com/web/lom-bom-hoc-phat/nghi-tu-trai-tim-lom-bom-hoc-phat/moi-hom-qua-thoi-2/tumblr_ncf7yvnrZD1sm0jo0o1_500Bốn Điều Quan Trọng Của Thiệu

1. Gia Đình
Hồi còn độc thân thì ở với Mẹ, có gia đình riêng thì ở gần Mẹ. Tuy là người có nhiều sở thích nhưng không dám đụng đến, vì tốn kém thời gian và bị cản trở sự học hỏi nhiều điều hay khác . Tất cả những thú vui chơi đã là dĩ vãng . Tu thân dưỡng tính , yêu thương , dành thời gian mỗi ngày là điều vợ con cần nhất .

2. Sức Khỏe
Mỗi ngày tập dãn xương cốt một chút , tinh thần vui tươi , ăn uống vừa đủ , một tuần làm 35 tiếng thôi. Hiện tại mình còn có thể nhảy qua hàng rào cao 1 mét . Cái eo bụng thì thuộc lọai Top Modell , các chị nhìn thấy thì phải chảy nước miếng ( câu này Thiệu hay giỡn với các chị )

3. Sống Có Ý Nghĩa
Sống làm sao đừng hại mình, hại gia đình , hại mọi người . hại thiên nhiên , hại thú vật . Mình sống thì cũng để cho người khác cùng sống nữa chữ. Nhiều người nghĩ chỉ yêu gia đình mình thôi, chuyện thiên hạ thì mặc kệ. Thiệu bảo đảm những người này nuôi con thì khủng bố con , nuôi ba mẹ thì nguyền rủa ba mẹ vì chữ yêu họ chỉ mới học được chưa tới một 1/4 của chữ yêu. Mình dành một ít thời gian gởi tài liệu đến mọi người cũng là điều góp phần với xã hội .
4. Nghề Nghiệp
Nghề Nghiệp Thiệu xếp vào hạng thứ tư, vì Nghề Nghiệp có thể tiêu diệt 3 thứ ở trên một cách dễ dàng , tuy nhiên cũng phải theo nghề nào không sợ đói và sợ thất nghiệp vì nhiều hãng xưởng cần đến . Thiệu làm nghề CNC - Fräser ( không biết tiếng Việt gọi là gì nhỉ ? ) , Bà Xã thì làm kế tóan 30 tiếng một tuần , phụ tá ông chủ hãng .
Thiệu viết ra những giờ làm trong tuần để mọi người biết tầm quan trọng chất lượng đời sống ( Qualität ) như thế nào !


Nhìn chung cuộc sống thật đẹp nên ai cũng muốn sống, nhưng nếu ai biết nhìn xa, tiên đóan việc có thể xẩy ra để tránh nạn thì hạnh phúc nhất .

Thân mến

Tác giả bài viết: Đinh Văn Thiệu

 Tags: hữu ích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay6,259
  • Tháng hiện tại238,747
  • Tổng lượt truy cập25,171,728
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây