
Hai mẹ con chị Shelley Gifford. (Ảnh: BoredPanda)
Trong lúc chị tết tóc cho bé Grace, hai mẹ con nói đủ thứ chuyện. Cũng có khi Grace ôn bài trên lớp, hoặc được xem TV giây lát. Bé George 4 tuổi, em trai Grace, ngồi xem họ trong khi ông bố đi pha cà phê ngon cho vợ.
“Thật tốt khi cả nhà có dịp gắn kết nhau vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày mới bận rộn“, chị nói. Đây cũng là lý do khiến chị không ngừng tìm tòi, sáng tạo kiểu tóc mới để tết cho con mỗi ngày.
Lý do khác nữa là chị rất mê tết tóc. Năm 2014, sau khi phát hiện ra trên mạng có hướng dẫn cách tết các kiểu tóc, chị đã lao vào tìm hiểu và sáng tạo trên mái tóc của con gái. Đến nay chị đã có một bộ sưu tập đáng kể các kiểu tóc tết vừa đẹp vừa lạ, thu hút hàng ngàn người theo dõi trên Instagram và Facebook.
Cô bé Grace nói bạn bè ở trường, kể cả các chị lớp lớn, rất ngưỡng mộ bé vì được mẹ tết cho nhiều kiểu tóc đẹp.
Tinhhoa.net mời bạn đọc chiêm ngưỡng bộ sưu tập của chị Gifford:















Tác giả bài viết: Thanh Nguyen
Nguồn tin: Theo Tuổi Trẻ, Boredpanda
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Một phụ nữ nghèo ở Nghệ An thầm lặng chôn cất nhiều hài nhi xấu số
Lẽ Đời .
Công và quạ, con nào đẹp hơn?
Thành phố Mỹ có thể bị siêu động đất “hạt nhân” tách đôi.
Mười nguyên tắc thọ thêm nhiều tuổi.
Làm sao để hạnh phúc?
Little Saigon: 16 thủ khoa và á khoa Học Khu Garden Grove 2017 là gốc Việt
10 lý do chịu đau khổ
Người London dốc lòng cứu trợ cư dân trong vụ cháy chung cư
Thiền những hình ảnh đẹp