Thuốc chữa GOUT rất hay

Thứ tư - 12/11/2014 18:30

Thuốc chữa GOUT rất hay

Bệnh ( Gout ) thống phong , quê tôi có tên là bệnh đau đầu voi .
 
  Tôi đọc  mãi bệnh gout  trên các trang net rồi tưởng tượng chứ chưa thấy hư thực ra sao , cách đây cũng hơn nửa năm tôi nghe tin anh Thành ( bạn của tôi ) lúc nầy bệnh quá nặng không đi đứng được , chúng tôi mấy người rủ nhau đến nhà thăm .
 
  Lần thứ nhất trong đời mới thấy tận mắt bệnh gout .Thật khủng khiếp , hai bàn tay của anh Thành trông  giống như nải chuối mật mốc chín muồi . vỏ đen , năm khớp xương trên mu  hai bàn tay và  các khớp của các ngón tay , nó ( u) lên giống như các mụt nhọt bóng lưỡng , các ngon tay sưng no tròn   cứ tưởng tượng nó sắp bung nở, màu tím bầm đen .
Hai bàn chân sưng tấy , tím ngắt,  thấy thật dễ sợ . 
 
  Anh cho biết đã uống hằng chục bài thuốc lượm lặt trên net , khi chịu hết nổi thì đến BS , BS  chích thuốc trực tiếp vào các khớp bị sưng . Đỡ một vài tháng rồi tái lại , cứ như vậy kéo dài mãi, nhưng năm nay thì quá nặng  như các anh đang thấy .
 
   Chủ nhật tuần rồi  anh Thành tươi rói đến thăm  cho tôi mấy gói cà phê , anh rất vui báo cáo hơn 6 tháng nay bệnh của anh nằm im , không nghe tái tại , còn lâu dài thì chưa biết ra  sao , nhưng người cho bài thuốc nầy nói thỉnh thoảng uống nó sẽ chấm dứt không tái lại nữa vì người nhà của họ đã  trị dứt mấy năm nay không tái  lại ( cũng có thể tùy thể trạng của người bệnh hạp chăng ) bài thuốc chẳng có chi đặc biệt  chỉ có 2 món:
1 -  1 kg trái ( khổ hoa )  mướp đắng .
2 -  0.8 gram trái bưởi .
 Cả hai  để nguyên , vỏ ruột , hột , không bỏ thứ gì , vằm chung lại cho vào nồi nầu , nước đổ vừa xấp trên mặt , nấu cạn còn lại 1/2 đổ ra  ly .  Nấu lại lần thứ 2 cũng như vậy ,  hai lần hòa chung cho vô  tủ lạnh uống như nước trà , có gắng uống trong ngày cho hết , rồi mai làm lại như vậy , khoảng 3 bữa là xẹp không đau nhức , rồi làm tiếp lâu mau tùy mình .( Đã 6 tháng không tái lại )
     Xin  quý huynh ghi lại để giúp người .
Chúc vui vẻ .
Thân mến 
 
 

Tác giả bài viết: Ngôn Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay12,788
  • Tháng hiện tại174,324
  • Tổng lượt truy cập23,788,271
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây