Khủng khiếp! Thức tỉnh chưa?

Thứ bảy - 17/03/2018 09:48

Khủng khiếp! Thức tỉnh chưa?

 

Chúng ta không hề biết rằng, hiện nay cả Âu Châu đang sống d chết d, vì tình trạng dân Hồi Giáo đang “ tự nhiên còn hơn người Hà Nội ” tại các đất nước này.


Một ngày họ cầu nguyện 4, 5 lần.  Một lần cầu nguyện, vài chục ngàn người tràn ra khắp đường phố quỳ gối cầu nguyện. Xe cộ nào lạng quạng đến gần họ đập nát tanh bành. Bởi ra đường cầu nguyện là quyền tự do của họ. Phóng viên đến phỏng vấn lạng quạng, họ phun nước miếng vào mặt, đấm luôn phóng viên, đập nát máy quay phim. Đụng tới là họ đấm thẳng tay. Cảnh sát tới thì ném bom xăng đốt xe. Họ thản nhiên hãm hiếp đàn bà con gái địa phương. Khi hỏi, họ trả lời tỉnh bơ:


 Thầy thuốc bảo tôi phải làm vậy một lần một ngày. Chúng tôi ở đây có 400 người phải cần nhiều đàn bà hơn nữa. Chứ nếu không chẳng lẽ một người đàn bà đó phải chịu 400 lần hãm hiếp à. ” 
Họ tuyên bố sẽ lấy 4, 5 vợ cùng một lúc để 20 năm sau sẽ biến cả Âu Châu thành xứ sở của Hồi Giáo.   Lúc đó, dân da trắng, ai không cải theo đạo Hồi sẽ bị chặt đầu quăng xuống địa ngục. Bà thủ tướng Angela Merkel của Đức đang méo mặt cũng vì tình trạng Hồi Giáo nhập cư này. Anh, Pháp, Hòa Lan, Thụy Điển, Đan Mạch cũng phải tiêu điều

Khởi đầu là Đức phát động phong trào nhận di dân Hồi Giáo. Từ đó, các nước Âu Châu tiếp bước. Bây giờ toàn dân Âu Châu đã quá kinh hoàng cho cái việc nhận dân tỵ nạn Hồi Giáo này. Hiện nay, Thụy Điển là nước được mệnh danh là thủ đô của Châu Âu về nạn hiếp dâm do người tỵ nạn Hồi Giáo đem lại.   Khi đem vấn đề này ra thảo luận, thì người Hồi Giáo nói:

“Nếu một người phụ nữ đi ra ngoài đường một mình bị hiếp dâm là lỗi của của người đó. Bởi cô ta chỉ có mặt ở đó để dụ dỗ đàn ông. Cô ta nên ở trong nhà như những người đàn bà Hồi Giáo.” 


(If a woman gets raped walking in the public alone, then she, herself is at fault. She is only seducing men by her presence. She should have stayed home like a muslim woman.) 

Họ hiếp dâm con gái từ 13, 14 tuổi đến cả bà già 70 tuổi. Không chừa một ai. Nhưng có điều lạ là không một hãng truyền thông dòng chính nào đăng tin rõ ràng.. Nhất là giới truyền thông dòng chính Hoa Kỳ, ví dụ CNN, CBS, NBC, ABC. Nhập cư đến đâu, họ tự xem đó là lãnh thổ của họ. Luôn biểu tình bạo động đập phá khắp nơi. Dân chúng địa phương chịu hết nổi. Nhưng chính phủ các nước này cũng chẳng làm được gì. Tại các quốc gia Châu Âu này, nếu nhân viên cảnh sát nào than phiền về sự lộng hành của dân Hồi Giáo, liền bị đuổi việc vì bị kết tội là kỳ thị chủng tộc.  Dĩ nhiên phải có nguyên nhân chính trị sâu xa. Dễ gì chúng ta hiểu rõ được ẩn tình phía sau những âm mưu toàn cầu này.

Sẵn đây, chúng ta cũng nên đi một vòng thế giới, từ Âu Châu, sang Mỹ Châu, cả Á Châu, để biết sơ qua về vấn nạn của những người Hồi Giáo nhập cư.


Hồi giáo tại Thụy Điển


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_thuydien10.jpg

Một người mẹ 29 tuổi có hai con nhỏ, bị 12 người tỵ nạn Hồi Giáo hãm hiếp liên tục trong 7 tiếng đồng hồ. Trong khi những người khác đavng nhìn xem vỗ tay tán thưởng và gọi nạn nhân là “ con đĩ ” và đồ “ sâu bọ ” vì không chịu che mặt khi ra đường. Nạn nhân, sau đó phải ngồi xe lăn và tinh thần bị khủng hoảng nặng nề. Tuy nhiên, truyền thông dòng chính ém nhẹm vụ này, và các giới chức chính phủ cho rằng Thụy Điển không được trục xuất những kẻ này. Vì làm vậy sẽ bị kết tội là kỳ thị chủng tộc.
Hồi giáo tại Ý


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_ydailoi.jpg

Hồi giáo tại Pháp


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_phap12.jpg

Hồi giáo tại Hòa Lan


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_hoalan.jpg

Hồi giáo tại Đức


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_duc.jpg

Hồi giáo tại Áo


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_ao.jpg

Hồi giáo tại Đan Mạch


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_danmach1.jpg

Hồi giáo tại Hy Lạp


https://baovecovang2012.files.wordpress.com/2017/03/hoigiao_hylap.jpg

Hồi giáo tại Tây Ban Nha

 


Tác giả bài viết: Phạm Tín An Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập32
  • Hôm nay6,020
  • Tháng hiện tại278,306
  • Tổng lượt truy cập33,716,606
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây