Những tin chính trong tuần

Thứ ba - 19/08/2014 00:48

Những tin chính trong tuần

ĐỨC GIÁO HOÀNG THĂM HÀN QUỐCm NỤ CƯỜI WILLIAMS ĐÃ TẮT, TRỞ VỀ SAU 10 NĂM.........

 


August 14, 2014
Pope Francis Visits South Korea - DAY 1Đức Giáo Hoàng Francis bắt đầu chuyến viếng thăm chính thức Hàn Quốc từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 18, 2014.  Chuyến đi này là chuyến đi thứ ba của ĐứcGiáo Hoàng sau Brazil và Trung Đông. Đây là lần đầu tiên một Đức Giáo Hoàng đến bán đảo Triều Tiên trong 25 năm, và là lần đầu tiên vị chủ chăn giáo hội Công Giáo toàn cầu đến Châu Á kể từ năm 1999.
Pope Francis Visits South Korea - DAY 1Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã ra tận chân cầu thang máy bay đón Đức Giáo Hoàng.
Pope Francis Visits South Korea - DAY 1Trong những ngày lưu lại Nam Hàn, Đức Giáo Hoàng Francis sẽ phong thánh cho 124 người Nam Hàn tử vì đạo. đồng thời tham dự Ngày Giới Trẻ Công Giáo Châu Á
Pope Francis Visits South Korea - DAY 1Đức Giáo Hoàng Francis đi với Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-Hye đến dinh Tổng Thống Blue House vào ngày 14 Tháng Tám năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc.
Pope Francis Visits South Korea - DAY 1Nhân dịp này, người đứng đầu Vatican sẽ khuyến khích người dân Nam Hàn gia nhập vào một giáo hội đang phát triển mạnh mẽ ở đất nước này. Đức Giáo Hoàng Francis cũng sẽ đưa ra thông điệp kêu gọi hòa bình giữa hai miền Nam Bắc trên bán đảo Triều Tiên.
(Hình ảnh : Song Kyung-Seok-Pool/Getty Images)
 

 


August 12, 2014
MTV TRL With Robin Williams & JoJoTài tử Robin Williams sinh năm 1951, nổi tiếng hài hước qua các vai diễn trong Good Morning, Vietnam (1987), Dead Poets Society (1989), Awakenings (1990), The Fisher King (1991), Good Will Hunting (1997), đặc biệt là phim Mrs. Doubtfire (1993). Ông đạt được nhiều giải thưởng quốc tế về diễn xuất như hai giải Emmy Awards, bốn giải Golden Globes, năm giải Grammy Awards, và nhiều giải khác. Ông đã tự tử treo cổ bất ngờ tại tư gia vào hôm Thứ Hai 11 tháng 8, để lại nhiều tiếc thương cho nhiều người hâm mộ. Loạt hình ảnh để tưởng nhớ về ông. Hình trên : Diễn viên Robin Williams xuất hiện trên sân khấu trong MTV Total Request Live của MTV tại Times Square Studios vào ngày 27 tháng 4 năm 2006 tại thành phố New York.
Las Vegas Hosts International Consumer Electronics ShowDiễn viên hài Robin Williams đang đùa trong bài phát biểu của Google Larry Page của tại International Consumer Electronics Show vào ngày 06 tháng 1 năm 2006 tại Las Vegas, Nevada.
Premiere Of Warner Bros. Pictures' 'Happy Feet Two' - Red CarpetNam diễn viên Robin Williams tham dự Premiere của Warner Bros Pictures ‘Happy Feet Two “tại nhà hát Grauman ctại Hollywood, California.
Actor Robin Williams holds up his Oscar after winnNam diễn viên Robin Williams giơ cao tượng Oscar trong vai trò điều khiển chương trình lễ trao giải Oscar lần thứ 70 ngày 23 tháng 3 tại Shrine Auditorium ở Los Angeles.
Robin Williams Entertains Troops In IraqDiễn viên hài Robin Williams có một hình ảnh với máy ảnh GI khi anh phục vụ giải trí quân đội tại sân bay Baghdad ngày 16 tháng 12 2003 tại Baghdad, Iraq. Williams đang chọc cười cho hàng trăm binh lính về cuộc sống và thế giới chính trị quân sự.
Comedians Billy Crystal (L) and Robin Williams hosDiễn viên hài Billy Crystal (L) và Robin Williams đang quyên tiền cho người vô gia cư ngày 11 tháng 11 ở thành phố Universal, California.
Presenter Robin Williams raises his fist in the aiDiễn viên Robin Williams giơ nắm tay của mình trong không khí khi ông nói đùa trong lễ trao giải Oscar lần thứ 71, ngày 21 Tháng Ba 1999 tại Dorothy Chandler Pavilion tại Los Angeles, California
LA Premiere of Warner Bros. 'License to Wed' - ArrivalsDiễn viên điện ảnh Robin Williams và vợ, bà Marsha Garces tại phim trường Warner Bros. Vào ngày 25 tháng 6, 2007 tại Holywood, Los Angeles California. ( Hình ảnh : Getty Images )
 
August 8, 2014
INDONESIA-EARTHQUAKE-SOCIALMột bé gái Indonesia bị sóng thần cuốn trôi năm 2004 đã đoàn tụ được với gia đình sau mười năm thất lạc, trong lúc cha mẹ cô cứ nghĩ con mình đã chết.
“Thượng đế đã cho chúng tôi một phép lạ,” theo lời bà Jamaliah, mẹ của em Raudhatul Jannah, người bị mất tích khi mới 4 tuổi.Jannah và người anh trai bảy tuổi bị nước cuốn đi khi một cơn sóng lớn đánh vào nhà ở quận West Aceh hôm 26 Tháng Mười Hai 2004. 
INDONESIA-EARTHQUAKE-SOCIALBà Jamaliah, 42 tuổi, và chồng bà sống sót sau trận động đất và sóng thần khiến hàng chục ngàn người thiệt mạng ở Aceh, trên đảo Sumatra, và từ đó đến nay coi như không còn hy vọng tìm thấy hai con của mình.
Nhưng hồi Tháng Sáu, người em của bà Jamaliah nhìn thấy một cô gái trong một ngôi làng đang từ trường đi bộ về nhà, trông rất giống Jannah.Ông đến tìm hiểu và biết ra rằng cô này bị sóng thần cuốn trôi từ Aceh, ra đảo hẻo lánh nằm về phía Tây Nam của tỉnh.
INDONESIA-EARTHQUAKE-SOCIALMột ngư dân cứu lấy cô bé và đưa về lại Aceh để mẹ của anh ta nuôi. Sau khi nhận được tin, bà Jamaliah và chồng đến thăm cô gái, nay 14 tuổi, hồi Tháng Sáu vừa qua, và xác nhận đây chính là con gái của mình bị mất tích một thập niên trước đây.
INDONESIA-EARTHQUAKE-SOCIALJannah, được bà mẹ nuôi gọi là Wenni, đã trở về quê nhà để đoàn tụ với cha mẹ hôm Thứ Tư. Người anh của Jannah cũng sống sót sau khi bị sóng cuốn đi, bà Jamaliah cho hay, nhưng chưa biết hiện ở đâu.
Trận sóng thần năm 2004 đã làm thiệt mạng hơn 170,000 người ở Aceh cũng như hàng chục ngàn người khác ở các quốc gia trong vùng Ấn Ðộ Dương.
(Hình ảnh : Achwa Nussa/Anadolu Agency/Getty Images)
 

VINH THĂNG TƯỚNG LƯƠNG XUÂN VIỆT


August 6, 2014
SS0-970Bộ Tư Lệnh Sư Đoàn 1 Thiết Kỵ Hoa Kỳ tại Fort Hood, Texas.
SS1-970Bên ngoài bảo tàng viện Sư Đoàn 1 Thiết Kỵ Hoa Kỳ tại Fort Hood, Texas.
SS2-970Bên ngoài bảo tàng viện Sư Đoàn 1 Thiết Kỵ Hoa Kỳ tại Fort Hood, Texas.
SS3-970Bên trong bảo tàng viện Sư Đoàn 1 Thiết Kỵ Hoa Kỳ tại Fort Hood, Texas.
SS4-970Bảy chị em gái của Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt chờ dự lễ thăng chức của ông.
SS5-970Các cựu quân nhân, sĩ quan trong quân lực VNCH từ khắp nơi về dự lễ thăng chức của Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt.
SS6-970Thân mẫu (trái) và bác của Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt.
SS8-970Đại Tá Lương Xuân Việt (phải) và Trung Tướng Mark Milley đứng nghiêm trong lễ chào quốc kỳ, bắt đầu nghi thức thăng chức.
SS8b-970Con trai cả của Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt (thứ 5 từ phải) quay nhìn bố với đôi mắt ngời hãnh diện khi nghe Trung Tướng Mark Milley kể về tiểu sử thân phụ.
SS9-970Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt xúc động nghẹn lời trong bài diễn văn cảm tạ.
SS9b-970Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt lập lại lời tuyên thệ trong phần cuối của nghi thức thăng cấp.
SS10-970Gia đình Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt chụp hình lưu niệm sau lễ thăng cấp.
SS12-970Mọi người xếp hàng chúc mừng Tân Chuẩn Tướng. 
SS14-970Lễ thăng cấp kết thúc với nghi lễ bắn 11 phát đại bác.
SS15-970Đoàn kỵ binh của Sư Đoàn 1 Thiết Kỵ chạy một vòng “ăn mừng” sau nghi thức thăng cấp.
SS16-970Dàn quân nhạc Sư Đoàn 1 Thiết Kỵ trình bày một bản quân ca.
SS18-970
Tân Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt.
 
 

HOÀNG GIA ANH TƯỞNG NIỆM CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 1


August 5, 2014
Duke And Duchess Of Cambridge And Prince Harry Visit Tower Of London's Ceramic Poppy FieldKỷ niệm lần thứ 100 của sự bùng nổ của chiến tranh thế giới vào ngày 05 Tháng Tám năm 2014 tại London, Anh. Nữ công tước Catherine, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã viếng thăm The Tower of London với tác phẩm gốm ‘Đất máu xuôi và Biển Đỏ “của nghệ sĩ Paul Cummins.
Duke And Duchess Of Cambridge And Prince Harry Visit Tower Of London's Ceramic Poppy FieldNữ công tước xứ Cambridge, Catherine và Hoàng tử William đang trồng một cây anh túc gốm, tác phẩm của nghệ sĩ Paul Cummins, được tạo thành từ 888.246 cánh hoa anh túc gốm.
Duke And Duchess Of Cambridge And Prince Harry Visit Tower Of London's Ceramic Poppy FieldMỗi cây hoa gốm thuốc phiện màu đỏ rực sẽ đại diện cho một nạn nhân của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất.
'Duke And Duchess Of Cambridge And Prince Harry Visit Tower Of London's Ceramic Poppy Field'Nữ công tước Catherine, đang tiếp chuyện một quân nhân Anh với cành hoa gốm trên tay.
Duke And Duchess Of Cambridge And Prince Harry Visit Tower Of London's Ceramic Poppy FieldNữ công tước Catherine, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đang cùng viên sĩ quan Hoàng gia Anh đi thăm cách đồng hoa gốm ở The Tower of London (Hình ảnh:Oli Scarff – John Stillwell / WPA Pool / Getty Images

Tác giả bài viết: Martino Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập126
  • Hôm nay12,741
  • Tháng hiện tại405,567
  • Tổng lượt truy cập33,283,702
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây