Phương pháp chữa bệnh kỳ lạ: Dùng roi đánh vào mông

Thứ hai - 06/10/2014 01:21

Cha đẻ của nó là bác sĩ Sergei Speransky.

Cha đẻ của nó là bác sĩ Sergei Speransky.
Hiện nay, liệu pháp chữa bệnh kỳ lạ này đã được các chuyên gia tuyên bố là một bước đột phá của ngành y học.
Một bác sĩ người Nga đã nảy ra ý tưởng chữa bệnh kỳ lạ cho những người mắc bệnh nghiện bằng cách dùng roi đánh. Theo đúng nghĩa đen của phương pháp này, người bệnh sẽ bị bác sĩ dùng roi đánh trực tiếp lên cơ thể.
 
Những bệnh nhân nghiện sex cho tới công việc đều có thể được áp dụng phương pháp này. Tùy từng trường hợp, có người có thể được tư vấn nhận 60 roi vào mông. Nguyên lý của phương pháp trị liệu này là sự tự trừng phạt có tác dụng kháng cự lại những cơn nghiện, khuynh hướng tự tử và rối loạn tinh thần.
 
Những bệnh nhân nghiện sex cho tới công việc đều có thể được áp dụng phương pháp này.
 
Hiện nay, liệu pháp chữa bệnh kỳ lạ này đã được các chuyên gia tuyên bố là một bước đột phá của ngành y học. Cha đẻ của nó là bác sĩ Sergei Speransky, Trưởng khoa Nghiên cứu Sinh vật học tại Học viện Y dược Novosibirsk. Ông thừa nhận, bị đánh là một cách để giải tỏa tâm lý những lúc buồn chán.
 
Cùng với đồng nghiệp là nhà tâm lý học German Pilipenko và Giáo sư Marina Chukhrova, bác sĩ Speransky đã chữa trị cho hơn 1.000 bệnh nhân mắc các triệu chứng nghiện khác nhau. Trong nhóm 30 người được thử nghiệm phương pháp này, phần lớn đều phản ứng tích cực và có khả năng sẽ chiến thắng được cơn nghiện.
 
Được biết, mỗi liệu trình đánh bằng roi và tư vấn có giá 3.000 rúp (khoảng 1,6 triệu đồng). Để chữa trị triệt để, người bệnh sẽ phải trải qua 2 liệu trình đánh, mỗi liệu trình kéo dài 1 tuần trong vòng 3 tháng. Trong năm sau đó, họ phải tái khám 4 tuần 1 lần.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Xếp hàng uống nước tiểu bò còn "zin" để... chữa ung thư

 

Đã nhiều năm nay, một bộ phận những người dân theo đạo Hinđu sống tại Agra, Ấn Độ tin rằng, uống nước tiểu của con bò cái còn trinh tiết sẽ giúp họ chữa được bách bệnh.

Trong đức tin của những tín đồ đạo Hinđu, bò là một linh vật thiêng liêng, có khả năng đem lại những sự kỳ diệu. Chính vì vậy mà ngày một nhiều người dân Ấn Độ có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh vô hình, thậm chí là từ nước thải của loài vật này.
 
Theo đó, một bộ phận lớn những người dân Hinđu giáo ở Ấn Độ cho rằng, uống nước tiểu bò thường xuyên có thể giúp chữa được bách bệnh, trong đó có cả bệnh ung thư mà đến các bác sĩ cũng phải bó tay.
 
Xếp hàng uống nước tiểu bò còn 'zin' để... chữa ung thư 1
Ngày càng có nhiều tín đồ Hinđu giáo sống tại Agra, Ấn Độ tin vào phương thức chữa bệnh khó hiểu này.
 
Ông Jairam Singhal, 42 tuổi là một trong những người thường xuyên uống nước tiểu bò. Ông Jairam cho biết mình đã có hơn 1 thập kỷ gắn liền với loại "thuốc" này, vì vậy mà căn bệnh đái tháo đường của ông cũng giảm đáng kể.
 
Trang trại gia súc DD Singhal, thành phố Agra đã có hơn 12 năm cung cấp nước tiểu bò cho người dân. Đều đặn vào mỗi sáng sớm, hàng chục người dân tới đây xếp hàng để được lấy nước tiểu bò tinh khiết nhất.
 
Xếp hàng uống nước tiểu bò còn 'zin' để... chữa ung thư 2
Nước tiểu bò phải được lấy vào trước lúc mặt trời mọc thì mới tốt.
 
Được biết, nước tiểu phải được lấy từ con bò còn trinh tiết và lấy vào thời điểm trước mặt trời mọc thì tác dụng mới phát huy được tối đa.
 
Xếp hàng uống nước tiểu bò còn 'zin' để... chữa ung thư 3
Uống nước tiểu bò được cho là phương thức chữa bách bệnh.
 
Những tín đồ của phương pháp chữa bệnh kỳ lạ này khẳng định, nước tiểu bò đã thành công loại bỏ được căn bệnh như ung thư, tiểu đường, u bướu, lao, dạ dày và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dân Agra còn tin rằng nước tiểu bò là giải pháp tốt nhất cho bệnh hói đầu.

Dòng nước "thần" chữa bách bệnh ở làng trường thọ

 

Tại ngôi làng này, trung bình cứ 100 người thì có đến khoảng 60 người sống trên 90 tuổi và bí quyết của họ chính là uống sống nước hồ Tuyền Thủy.

Làng trường thọ là tên gọi của làng Ba Mã, thuộc huyện tự trị dân tộc Dao, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Được gọi như vậy là vì làng có tới 82 cụ già sống hơn 100 tuổi trên tổng số dân toàn huyện là 270 nghìn người.
 
Dòng nước 'thần' chữa bách bệnh ở làng trường thọ 1
Cụ già 70 tuổi (bên trái) và 76 tuổi (bên phải) vẫn làm công việc đồng áng.
 
Người dân của làng này không chỉ sống thọ mà còn rất khỏe mạnh. Mặc dù ở độ tuổi từ 60-70 nhưng các cụ già ở đây vẫn làm việc đồng áng khỏe mạnh. Các cụ già gần trăm tuổi hay hơn trăm tuổi vẫn có thể ra chợ buôn bán bình thường.
 
Dòng nước 'thần' chữa bách bệnh ở làng trường thọ 2
Một trong những cụ già trăm tuổi vẫn ngồi buôn bán tại chợ.
 
Khi được hỏi về bí quyết trường thọ của mình, dân làng ở đây cho biết, ngoài biện pháp hăng say lao động, cư dân trong làng ai nấy đều uống nước ở hồ Tuyền Thủy. Họ cho rằng, nước ở hồ này không chỉ đem lại sức lực mà còn có thể chữa được bách bệnh.
 
Dòng nước 'thần' chữa bách bệnh ở làng trường thọ 3
Một trong những du khách tới lấy nước tại hồ Tuyền Thủy.
 
Dòng nước này thần kì này đã khiến không ít người đã tới đây ở điều dưỡng, thậm chí còn mua nhà đất, lưu lại nơi đây. Đa số người tới đây đều là người cao tuổi, có bệnh. Phần lớn họ đều cảm thấy có kết quả biến chuyển tốt trong sức khỏe mà không phải dùng tới thuốc thang. Họ cho rằng một phần do không khí nơi đây trong lành và có thể do hàng ngày phải leo cao lên hồ Tuyền Thủy lấy nước uống nên cơ thể được vận động, rèn luyện. Song không ai khẳng định được chính xác tác dụng thực hư của dòng nước này.
 
Dòng nước 'thần' chữa bách bệnh ở làng trường thọ 4
Dòng nước hồ được cho là chữa được bách bệnh.

 
Mặc dù doanh thu của ngôi làng tăng lên do nhiều người tới đây thăm quan và ở lại nhưng dân làng không khỏi lo lắng khi nguồn nước thần kì của họ ngày một ô nhiễm do xây dựng và nước thải sinh hoạt.
 

Tác giả bài viết: Thanh Nguyen

Nguồn tin: Theo Melon / Pháp Luật Xã Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập30
  • Hôm nay3,938
  • Tháng hiện tại219,530
  • Tổng lượt truy cập33,657,830
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây