Đã đến lúc điều tra mối quan hệ ngầm giữa Obama với Antifa

Thứ bảy - 20/06/2020 23:52

Đã đến lúc điều tra mối quan hệ ngầm giữa Obama với Antifa

Các tài liệu chưa từng được đưa ra trước đây tiết lộ, chính quyền Mỹ tin rằng “những người theo chủ nghĩa vô chính phủ cực đoan” là những kẻ chủ mưu bạo lực tại các cuộc biểu tình công khai chống lại hàng loạt các mục tiêu. Đáng lưu ý là điều này có liên quan đến vị cựu Tổng thống Obama.


 
Jeremiah Ellison – con trai của Tổng chưởng lý bang Minnesota – Keith Ellison (Ảnh: FB)

Chính quyền Mỹ cáo buộc họ tấn công cảnh sát, chính phủ và các tổ chức chính trị cùng với các biểu tượng của “chế độ tư bản”, phân biệt chủng tộc, bất công xã hội và chủ nghĩa phát xít. Theo một đánh giá tình báo bí mật năm 2016 của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) và Cục Điều tra Liên bang (FBI), tổ chức đó là Antifa (Chủ nghĩa chống phát xít – Anti-fascism)

Tổ chức DHS chính thức xếp Antifa là nhóm “bạo lực khủng bố nội địa” vào đầu tháng 4/2016.

Tại sao chúng ta không hay biết gì về điều này? Có phải tổ chức Antifa do Soros (ông chủ của tập đoàn Soros Quantum Fund) tài trợ là “lực lượng an ninh” dân sự mà cựu Tổng thống Obama kêu gọi trợ giúp khi ông ra tranh cử tổng thống năm 2008?

Chắc chắn rồi, những cuộc tấn công của Antifa là nhắm vào các đối thủ chính trị của Obama gợi nhớ đến, nếu không nói là giống hệt với đội quân áo nâu của Adolf Hitler.

Những quan ngại về tính xác thực của vụ việc đã được nhà báo điều tra – Paul Sperry vạch trần chỉ ba tuần sau khi Tổng thống Trump nhậm chức.

Trong chuyên mục ngày 11/12/2017 của mình, ông Sperry đã tiết lộ: “Obama đang âm mưu phá hoại nhiệm kỳ Tổng thống của Trump như thế nào”.

Obama có một đội quân phiến động hơn 30.000 người – những người này sẽ chống phá người kế nhiệm của đảng Cộng hòa trong suốt nhiệm kỳ Tổng thống của ông. Obama chỉ huy họ từ một căn hầm cách Nhà Trắng chưa đầy hai dặm.

Vị cựu Tổng thống không chỉ lui về hậu trường ở Washington. Ông ta vẫn đang làm việc đằng sau hậu trường, nhằm thiết lập một chính phủ ngầm hiệu quả để bảo vệ di sản đang bị đe dọa của ông ta, phá hoại chính quyền tương lai và chương trình nghị sự nổi tiếng “America First”.

Ông ta thực hiện nó thông qua một mạng lưới các tổ chức phi lợi nhuận cánh tả, do Tổ chức cho hành động (OFA) dẫn đầu. Thông thường, bạn có thể cho rằng tổ chức được thành lập để hỗ trợ một chính trị gia, và chương trình nghị sự của ông ta sẽ phải ngừng hoạt động sau khi ứng cử viên đó không còn tại vị. Nhưng tổ chức Dàn đội Ngũ để Hành động (OFA) của Obama lại không như vậy. Thay vào đó, nó đang chuẩn bị cho trận chiến với một nguồn quỹ ngày càng tăng, và nắm trong tay hơn 250 văn phòng trên cả nước.

Hãy nghĩ về những người biểu tình mà chúng ta đang chứng kiến hôm nay. Trừ khi họ không sống trong một nước Cộng hòa lập hiến, nếu không thì hành vi của họ chẳng tự nhiên chút nào.

Khi những kẻ bất lương này không nhận được kết quả phiếu bầu mà họ mong muốn, họ sẽ tiến hành phá hoại các tổ chức chính phủ. Đây không phải của những người thất vọng đơn thuần, nó là hành vi của những kẻ tội phạm.

Giả thử, nếu những người phe bảo thủ chấp nhận các hành động vô chính phủ này, chúng ta hẳn có thể đập phá trụ sở FBI và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) ở Washington vì hành vi tham nhũng hết sức thực tế mà họ đã phạm phải nhằm chống lại Donald Trump, và rồi lan tỏa phong trào của chúng ta.

Nhưng đó không phải là cách của Soros, và đó cũng không phải là cách của Obama, người đã dành thời gian hậu nhiệm kỳ Tổng thống để móc nối toàn cầu sau lưng Tổng thống Trump, và ra sức phá hoại những thành quả của ông.

Theo Sperry, tính đến tháng 2/2017: OFA đã kết nạp 32,525 tình nguyện viên trên toàn quốc, được đăng ký theo mục 501 © – một điều khoản thuộc tổ chức phi lợi nhuận trong luật liên bang của Hoa Kỳ, nó không tiết lộ danh tính các nhà tài trợ mà chỉ biết rằng họ rất hào phóng. OFA đã huy động được hơn 40 triệu đô la đóng góp và tài trợ từ khi phát triển chiến dịch cho Obama năm 2013.

Những gì Obama không thể phá bỏ qua các sáng kiến ​​lập pháp, thì ông ta sẽ phá hủy chúng bằng những sắc lệnh Tổng thống.

Sau khi xem xét cách ông ta sử dụng quân đội ở Trung Đông, có ai nghi ngờ rằng cựu Tổng thống sẽ trả tiền cho những “người tình nguyện” này, để họ hủy hoại tài sản và thực hiện các hành vi bạo lực không?

Có ai ngờ rằng: Tổ chức Antifa lại giống như một lực lượng mà nhà tổ chức cộng đồng tiền nhiệm sẽ trưng dụng, để tiếp tục xúc tiến chương trình nghị sự chính trị của mình không?

Nếu Antifa đang nhận lệnh từ Obama hoặc các cố vấn thân cận của ông ta (Valerie Jarrett) thì chính họ là những kẻ khủng bố.

Đã đến lúc điều tra Obama và Antifa. 

 


Tác giả bài viết: Mai Trang (theo Patriot Crier)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay7,470
  • Tháng hiện tại190,438
  • Tổng lượt truy cập32,656,963
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây