FBI GIẢI MÃ ĐƯỢC MÁY CHỦ DOMINION RỒI. HOAN HÔ.

Thứ bảy - 28/11/2020 09:31
02 FBI GLTW
02 FBI GLTW

Lực lượng FBI nhân viên thuộc Ủy ban kiểm phiếu của Tổng thống Trump đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn, đội ngũ đã tóm được máy chủ Dominion với hệ thống lập trình sẵn, dữ liệu bỏ phiếu ban đầu đã được khôi phục và nói rằng kết quả sẽ chấn động đến tâm can của những người theo chủ nghĩa toàn cầu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax, người đại diện chiến dịch tranh cử năm 2020 của TT Trump và Brian Trascher thành viên của ủy ban kiểm phiếu đồng thời là Giám đốc điều hành FBI cho biết.

Mấy ngày trước đội ngũ của TT Trump đã kiểm tra được dữ liệu ban đầu của cuộc bầu cử bên trong hệ thống máy chủ Dominion bị thu giữ ở nhiều bang, thu được rất nhiều dữ liệu quan trọng của cuộc gian lận cụ thể hệ thống đã lập trình sẵn kết quả bầu cử với tỷ lệ 49,52% cho ông Donald Trump và 50,48% Joe Biden.

Hôm nay hãng Dominion Voting Machine đến giờ phút chót đã từ chối không ra điều trần trước Ủy Ban Giám Sát của Hạ Viện.

Để trả lời những tố giác máy Dominion cấu kết với ngoại bang âm mưu giúp Biden lên làm vua nước Mỹ, tạo gian lận bầu cử 2020. Đây là hành vi bất chấp luật pháp của Dominion, cả hai văn phòng của Dominion đều đã bị dọn sạch giám đốc điều hành cũng đã biến mất ngay sau đó.

Traschel nói Những thông tin tình báo này sẽ được công khai và nó sẽ gây chấn động đến kết quả bầu cử của nước Mỹ . Khi người dẫn chương trình hỏi đội ngũ của TT Trump sẽ tiết lộ thông tin gì chấn động, Traschel giám đốc điều hành FBI đã nói.

Thứ nhất, tại sao máy chủ phục vụ tuyển cử của Hoa Kỳ lại xuất hiện ở nước ngoài. Thứ hai, đây sẽ là một chủ đề về phiếu bầu, làm thế nào mà phiếu bầu cho người này, lại đổi sang cho khác được , làm thế nào có thể vận hành được hệ thống gian lận này trên phạm vi toàn quốc.

Ông cho biết dưới tác dụng của phần mềm, hàng nghìn phiếu bầu sẽ tự động bị giả mạo và nhiều tin tức liên quan sẽ được công bố rộng rãi. Hãy chuẩn bị cho tốt, bởi vì điều này đang xảy ra, trước tiên bạn phải sẵn sàng tốt. Traschel nói.

Trước đó, bà Amanda Makki chiến lược gia và luật sư của Đảng Cộng hòa, trong một cuộc phỏng vấn đã tuyên bố rằng kết quả bầu cử của Đảng Dân chủ được cho là có liên quan đến hoạt động không đúng của hệ thống bỏ phiếu Dominion, và Joe Biden cần phải bị thẩm vấn.

Qua quá trình điều tra của FBI Thống đốc 7 bang thừa nhận kết quả bầu cử có gian lận và công bố cụ thể:

 

1►. Tiểu bang Arizona (11 ): Gian lận. Thống đốc tiểu bang không chấp nhận kết quả bầu cử tại tiểu bang này

2►. Tiểu bang Michigan (16 ): Gian lận. Không thể chứng thực phiếu bầu được

3►. Tiểu bang Wisconsin (10): Gian lận. Không thể chứng thực phiếu bầu được

4►. Tiểu bang California (55): Gian lận. Không thể chứng thực phiếu bầu được, liên quan đến hệ thống máy chủ Dominion.

Tòa đã ra tuyên bố hành pháp tiểu bang đã vi hiến sau khi ban hành gửi phiếu bầu bằng thư toàn diện cho tiểu bang.

5►. Tiểu bang Georgia (16): Gian lận. Không thể chứng thực phiếu bầu được

6►. Tiểu bang Nevada (6) : Gian lận. Không thể chứng thực phiếu bầu được

7►. Tiểu bang Pennsylvania (20): Gian lận. Không thể chứng thực phiếu bầu được


FBI cũng chính thức công bố sự gian lận tới Pháp viện tối cao Hoa Kỳ vào cuộc nhằm xác định lại chính xác kết quả ai là người đắc cử.

Nghị sỹ đứng đầu Pháp Viện phát biểu ”Nếu quá trình bầu cử bằng phiếu có gian lận kết quả sẽ bị hủy bỏ và Donald Trump và Biden sẽ phải cạnh tranh về mặt pháp lý trước Tòa án Tối cao.

Nguồn tin: NGUYỄN VÂN TÙNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập254
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm252
  • Hôm nay23,170
  • Tháng hiện tại200,821
  • Tổng lượt truy cập24,830,327
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây