LỜI CỦA TRÁI TIM...

Thứ tư - 26/11/2014 21:15

LỜI CỦA TRÁI TIM...

Cuộc sống ngon lành như một ly kem cocktail vậy. Dĩ nhiên là khi bạn biết pha chế và thưởng thức nó. Mỗi người chỉ có một cơ thể của riêng mình, bạn có thể làm gì tùy thích với nó, nhưng nên nhớ rằng nó là thứ duy nhất thực sự của bạn và ở bên bạn cho đến cuối đời. Vì thế hãy đối xử tử tế với nó.
Không có điều gì trong cuộc sống mà không hàm chứa trong đó những bài học. Có lúc bạn sẽ vô cùng thích thú, nhưng cũng có lúc bạn sẽ thấy chán phèo và có những bài học đã khiến bạn đau. Nhưng hãy hiểu rằng: Điều quan trọng là bạn rút được gì sau những bài học đó.
“Kia” không bao giờ tốt bằng “Đây”. Khi những cái “Kia” trở thành cái “Đây” của bạn, bạn sẽ dễ dàng để mắt tới những cái “Kia” khác vì nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn cái “Đây” bạn đang có. Nên học cách bằng lòng với chính mình vì đôi khi thực chất những cái “Kia” không thể bằng những cái “Đây” được.
Tự bạn sẽ quyết định cuộc sống của mình. Bạn sẽ có những công cụ và nguyên liệu cần thiết, nhưng pha chế nó như thế nào là nhờ chính đôi tay, trái tim và khối óc của bạn. Vì vậy, đừng trông chờ vào may mắn mà hãy chú ý đến bản thân mình đi.
Bạn sẽ quên tất cả những điều tôi nói ở trên. Thật đấy, vì cũng không cần thiết phải nhớ quá nhiều như vậy. Hãy cứ nhìn đời như một ly cocktail đủ mọi hương vị và màu sắc. Chua vẫn có thể làm cho ngọt, ngọt vẫn có thể làm cho đằm, vì không một bartender nào có thể pha một ly cocktail thật tuyệt ngay từ lần đầu tiên. Và chắc chắn là bạn sẽ luôn có đủ nghị lực, niềm tin và lạc quan để pha ly cocktail cho cuộc đời mình!
Michael Jackson - You Are Not Alone

https://www.youtube.com/watch?v=mHhrZxLWOHc

Tác giả bài viết: Van-Thien Dinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập34
  • Hôm nay13,889
  • Tháng hiện tại125,988
  • Tổng lượt truy cập32,592,513
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây