TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG

Thứ năm - 16/07/2020 09:45

TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG

Bạn muốn biết trận chiến cuối cùng sẽ xảy ra khi nào ư? Xin thưa, trận chiến sẽ xảy ra vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Trận chiến này là trận chiến giữa Lương Tâm chống lại Bất Lương, giữa Ánh Sáng chống lại Bóng Tối, giữa Sự Thật chống lại Lừa Dối. Nếu phía Lương Tâm, phía Ánh Sáng, phía Sự Thật chiến thắng, thì thế giới văn minh còn. Nếu ngược lại, thế giới văn minh này sẽ biến thành Trại Súc Vật. Nói theo luận điệu tuyên truyến là: Thiên đường Xã Hội Chủ Nghĩa.

BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU

 

Chứng cớ rõ ràng, không ai có thể chối cãi, chủ nghĩa cộng sản là một thứ tôn giáo của quỷ sứ. Nó quyết liệt tiêu diệt tất cả tôn giáo khác. Sở dĩ, các tôn giáo tồn tại tới ngày nay là nhờ Hoa Kỳ còn thống lĩnh. Khi nói ra điều này, tôi sẽ chứng minh. Tôi không nói hàm hồ như cái ông Đại tá Y sĩ Hoàng Cơ Lân.

Tôn giáo là lương tâm nhân loại. Tôn giáo không còn, lương tâm không còn. Khi lương tâm không còn, Con Người trở thành Súc Vật. Con quỷ Cộng sản có khả năng quyền biến. Nó có thể đóng vai Giáo hoàng, Tổng thống. Khi màn hạ xuống, son phấn trôi hết, hiện thân của quỷ lộ ra. Khi thấy rõ mặt quỷ, thì đã quá muộn. Hãy nhớ lại chuyện Hồ Chí Minh nài nỉ xin Đức Cha Lê Hữu Từ rửa tội theo đạo Công giáo, thì may ra không lầm lạc thủ đoạn của quỷ để tránh rơi vào địa ngục Đỏ!

So với nhiều quốc gia trên thế giới, Hoa Kỳ là quốc gia tân lập. Tại sao một quốc gia mới mẻ chưa đầy 200 năm mà trở nên hùng cường nhất thế giới và đem sức mạnh quân sự, kinh tế đi giải phóng những chế độ độc tài cho nhân loại? Vì nước Mỹ có những con người vĩ đại  dân Mỹ có Đức tin mãnh liệt vào Thiên Chúa.

Sau khi đánh bại Thực dân Anh, giành độc lập, những người thân cận đề nghị Tướng George Washington lên làm vua, để ngang vai vế với vua nước Anh. Ngài từ chối. Ngài muốn xây dựng Hoa Kỳ thành một Quốc gia Cộng hòa. Sau khi làm Tổng thống 2 nhiệm kỳ, người ta đề nghị Ngài hãy làm tiếp tục, Ngài từ chối. Ngài nói: “Một người dù tài giỏi đến mấy, làm Tổng thống 2 nhiệm kỳ, thì sáng kiến đã hết. Hãy nhường cho người khác”. Người biết giới hạn khả năng của mình, không say sưa quyền lực, là bậc vĩ  nhân hiếm có trên đời.

Hiến pháp Hoa Kỳ không hạn chế nhiệm kỳ Tổng thống. Nhưng do Tổng thống Washington đã tạo tiền lệ, các Tổng thống kế tiếp đều tuân theo quy luật đó.

Đến khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt viện cớ Đệ nhị Thế chiến còn tiếp diễn, Ngài bèn “hy sinh”  tranh chức Tổng thống nhiệm kỳ 3 và nhiệm kỳ 4. Nhưng Tổng thống  Roosevelt qua đời ở nhiệm kỳ thứ 4, Phó Tổng thống Harry Truman lên thay. Từ đó, Quốc hội viết Tu Chính án giới hạn chức vụ Tổng thống chỉ 2 nhiệm kỳ mà thôi. Nếu không có Tu Chính án này, TT Barack Hussein Obama sẽ tìm đủ mánh mung để làm Tổng thống mãn đời giống như Vladimir Putin.

Tám năm cầm quyền, Obama chưa đủ thời gian để biến Hoa Kỳ thành quốc gia xã hội chủ nghĩa. Cho nên Obama chuẩn bị cho bà Hillary Clinton làm Tổng thống trên danh nghĩa, nhưng Obama sẽ nắm thực quyền, vì Obama đã gài cho bà Hillary trở thành con tin của mình. Bà Hillary Clinton làm những việc phi pháp như: bán Uranium cho Nga, sử dụng “server” riêng để làm áp-phe, bỏ mặc cho Đại sứ Christopher Stevens chết ở Benghazi, mua hồ sơ giả cùa điệp viên Anh Christopher Steele … và còn nhiều bí ẩn nữa. Biết những việc làm ăn phi pháp của bà Hillary, Obama cứ để mặc cho bà làm. Đó là cái kế nhằm sử dụng “blackmail” để sai khiến bà làm theo mệnh lệnh của mình. Cách sử dụng người của cộng sản đấy!

Barack Obama được giáo dục từ nhỏ trong trường Hồi giáo, tới tuổi thành niên được một thủ lãnh cộng sản – Frank Marshall Davis – huấn luyện. Khi theo Christian thì được ông Mục sư Jeremiah Wright thuộc giáo phái Trinity rửa tội. Ông Mục sư này luôn mồm gào thét “God Damn America”. Với cái “background” như thế, nếu Obama đi xin việc cần có “security clearance”, chắc chắn bị từ chối. Nhưng tranh cử Nghị sĩ, Tổng thống, mà được truyền thông không bươi móc thì được.

Barack Obama mới đắc cử Thượng viện 2 năm, tiếng tăm chưa có gì, nhưng giành được chức Tổng thống là nhờ truyền thông khuynh tả (một bộ máy tuyên truyền giống như cộng sản) và nguồn tiền dồi dào (2 tỉ đô-la), số tiền mà chưa một ứng cử viên nào sở hữu trước đó. Với kỹ thuật dùng người kiểu cộng sản, Obama đã biến An ninh (FBI), Tình báo (CIA), Phản gián (DNI) làm công cụ cho riêng mình. Sẵn có một tập đoàn truyền thông khuynh tả, Obama sử dụng chúng như bộ phận tuyên truyền dối trá một cách tinh vi để đưa bà Hillary lên ngôi Tổng thống. Đảng Dân Chủ tin tưởng 100% thế nào Hillary Clinton sẽ thắng, nên tờ tuần báo Newsweek đã in sẵn lên trang bìa “Chào Mừng Nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ”.

Donna Brazile thú nhận đã đưa câu hỏi trước cho Hillary Clinton trong cuộc tranh luận (debate) với Donald Trump, mà Hillary vẫn thua. Thế mà có người Việt Tị nạn chê Trump dốt, học chưa qua lớp 4, thì cái ông Việt Nam đó liều thật!

Không ai có thể ngờ nhà doanh thương tỷ phú Donald Trump chưa hề tranh cử một chức vụ chính trị nào, lại chiến thắng 15 đối thủ trong đảng Cộng Hòa, rồi thắng luôn cả Hillary Clinton. Nhiều người nghĩ rằng sự chiến thắng của ông Trump là do bàn tay Thiên Chúa mầu nhiệm. Tôi cũng nghĩ vậy, vì ai có thể giải thích hiện tượng lạ kỳ đến như thế?

Sự chiến thắng của ông Donald Trump làm cho đảng Dân Chủ lồng lộn lên, vì chiến dịch để đưa bù nhìn lên ngôi một cách tinh vi đã hoàn toàn thất bại. Đảng Dân Chủ không còn là đảng đối lập theo truyền thống lâu đời với câu phương châm “If you can’t beat them, join them”, mà trở thành một đảng phá hoại. Từ đầu năm 2017 cho dến nay, quốc dân không thấy họ có kế hoạch nào để phục hưng tình trạng xuống cấp của kinh tế, mà chỉ thấy họ dùng mọi cách truất phế Tổng thống Donald Trump. Tình trạng hỗn loạn của Mỹ ngày nay y hệt cuộc đấu tranh vì “Đạo Pháp” ở Miền Nam năm 1963. Mặc dầu đã giết cả gia đình Tổng thống Ngô Đình Diệm xong rồi, cuộc đấu tranh vẫn tiếp diễn. Nếu là người bị mất nước đã chứng kiến cái trò đấu tranh “vì Đạo Pháp”, mà nay ủng hộ đảng Dân Chủ thì có lẽ người đó mắc chứng “down syndrome”, vì kinh nghiệm chẳng dạy được điều gì!

Đại tá bác sĩ Hoàng Cơ Lân gọi những người ủng hộ “thằng” Donald Trump là một lũ bựa hoặc b phiếu cho “thằng” Donald Trump là Việt cộng. Ông lo lắng cho tương lai nước Mỹ và cho những người Việt Nam tỵ nạn ở Mỹ. Ông bác sĩ rất kiêu ngạo về cái lon Đại tá “thực thụ” của mình, nhưng sinh trưởng trong dòng họ Hoàng Cơ có truyền thống tạo phản, khiến ông có thái độ “mục hạ vô nhân” và xu hướng chính trị đứng về phía đảng Dân Chủ là đương nhiên. Không phải hàm hồ, tôi quan sát thấy ông Việt Nam tị nạn nào thuộc phe “đấu tranh vì đạo pháp” của các Thầy đều ủng hộ đảng Dân Chủ. Hoặc những ông được Chính phủ VNCH cho đi du học, rồi trốn luôn không về, đều ủng hộ đảng Dân Chủ. Còn những người Việt tỵ nạn nào có tinh thần Quốc gia chân chính lo ngại thế giới bị Trung Cộng đè đầu, thì đều ủng hộ nhà ái quốc Donald Trump.

Tôi ủng hộ Tổng thống Donald Trump, vì ông là người thực sự yêu nước Mỹ.

  Bất cứ ai yêu nước, đều muốn có một vị lãnh đạo đặt quyền lợi nước mình lên hàng đầu. ÔngTrump xác định ông là Tổng thống Hoa Kỳ, chứ không phải là Tổng thống thế giới. Ông công khai tuyên bố trước Diễn đàn Liên Hiệp Quốc rằng ông mong muốn những nhà lãnh đạo các Quốc gia khác trên thế giới cũng phải đặt quyền lợi Quốc gia của họ lên hàng đầu. Điều đó chứng tỏ ông muốn mọi Quốc gia trong sân chơi quốc tế tranh đấu công bằng, không ai lợi dụng ai, không ai ăn cắp sản phẩm trí tuệ của ai.

 Tôi muốn có một vị lãnh đạo khôn ngoan, không thể nào để cho Quốc gia khác  “hút máu” nước mình bằng thủ đoạn lưu manh. Chính sách thuế khóa của các chính quyền tiền nhiệm làm Hoa Kỳ mất vào tay Trung Cộng 500 tỉ đô-la và mất tay các nước Nhật, Đại Hàn, Âu châu tổng cộng 500 tỉ-đô la, thì chẳng bao lâu Hoa Kỳ sẽ khánh kiệt. Ông đòi chính sách thuế khóa sòng phẳng giữa các quốc gia là điều chính đáng.

 Tôi ủng hộ chủ trương giảm thuế cho các Đại Công ty để những Đại Công ty ở khắp nơi trên thế giới trở về Hoa Kỳ. Ông chủ trương “Buy American, Hire American” là hợp lý. Như thế, người dân có công ăn việc làm, nạn thất nghiệp giảm, nạn chi trả trợ cấp (welfare) giảm, thì ngân sách Quốc gia tăng để hiện đại hóa vũ khí phòng thủ, kiến thiết hạ tầng cơ sở, nâng cao mức sống nhân dân.

– Tôi ủng hộ việc xây tường biên giới để ngăn làn sóng di dân bất hợp pháp do âm mưu của kẻ thù nước Mỹ tạo ra. Đoàn “Caravan” cả 100 ngàn người tràn sang biên giới phía Nam vào nước Mỹ năm 2017 là do sự tài trợ của tỷ phú George Soros, một người có xu hướng cộng sản. Nước Mỹ dù giàu nứt đố, đổ vách cũng không thể nào nuôi báo cô hàng triệu người bất hợp pháp, mà lại được thụ hưởng quy chế trợ cấp xã hội, y tế, gia cư giống như người hợp pháp. Và đặc biệt di dân bất hợp pháp đó được quyền bầu cử, thì chế độ lưỡng đảng trong nền dân chủ Hoa Kỳ không còn nữa. Cứ thấy đảng Dân Chủ chiếm đa số ở Hạ Viện từ năm 2018 thì biết, khi những người làm luật (lawmaker) bất lương sẽ tai hại cho Quốc gia biết chừng nào.

  Tổng thống Trump thấy được “Wuhan Virus” là do âm mưu của Trung Cộng hãm hại thế giới. Ông ra lệnh ngăn cấm người Tàu từ lục địa vào Mỹ đề phòng sự lây lan là đúng, chứ không phải kỳ thị chủng tộc như đảng Dân Chủ chụp mũ. Bằng cớ là nhà vi trùng học người Hongkong  Li-Men Yang  mới tiết lộ với FBI rằng “Wuhan Virus” là do âm mưu của Trung Cộng phát tán ra thế giới. FBI đang bảo vệ tính mạng bà này rất kỹ.

Không riêng gì nước Mỹ mà cả thế giới đang lâm vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, xã hội, vì con Wuhan Virus. Đáng lý ra, đảng Dân Chủ phải tiếp tay với Tổng thống Trump để chống lại âm mưu của Trung Cộng mới phải. Ngược lại, họ chụp cho ông Trump các thứ tội một cách vô lý, làm cho tình trạng khủng hoảng trầm trọng hơn, là đủ biết đảng Dân Chủ đứng về phía Trung Cộng, kẻ thù của nhân loại.

Cái chết của George Floyd là do cá nhân viên cảnh sát gây ra. Ai cũng thấy điều đó. Nhưng cái gọi nhà “Nhà Nước ngầm” (Deep States) đã phát động cuộc bạo loạn, cướp bóc, đập phá cơ sở thương mại, di tích lịch sử, tôn giáo là điều không thể chấp nhận trong một quốc gia dân chủ pháp trị. Đảng Dân Chủ đạo đức giả, (tức là đểu), vờ thương xót Da Đen. Đảng Dân Chủ ủng hộ câu khẩu hiệu “Black Lives Matter” cũng giống như các ông Thầy tu xúi đồng bào Huế mang bàn thờ xuống đường ủng hộ cuộc “Đấu Tranh Vì Đạo Pháp”. Thực ra, đảng Dân Chủ chẳng yêu thương gì dân Da Đen. Họ quỳ gối trước “Vong linh” anh George Floyd là để kiếm phiếu, bởi vì cái chết của Đại úy Cảnh sát David Dorn, 77 tuổi, bị bọn cướp của giết chết vì bảo vệ cơ sở thương mại cho dân thì họ có đếm xỉa tới đâu? Cái “đểu” của đảng Dân Chủ là ở chỗ đó. Bọn AntiFa xúi giục bọn bạo loạn đập phá các pho tượng của những vị anh hùng dựng nước, đập phá tượng Chúa mà đảng Dân Chủ cho đấy là cuộc Cách Mạng đòi hỏi sự công bằng cho người Da Đen, thì đó là luận điệu “đểu” giống miệng lưỡi Việt Cộng. Riêng tôi, tôi cho đó là cuộc Cách Mạng Vô Văn Hóa nhằm xóa bỏ lịch sử của một nền văn minh.

Giật tượng vị Cha Già lập quốc George Washington để dựng tượng anh George Floyd lên hay sao? Người ủng hộ đảng Dân Chủ có nghĩ tới điều đó không?

Dân chủ là ước mơ của mỗi người, nếu nền Dân Chủ đó được lãnh đạo bởi những người yêu nước lương thiện, nhìn xa trông rộng và một quần chúng có trình độ nhận thức để không bị bọn chính trị gia hoạt đầu, lưu manh lợi dụng. Để có một quần chúng biết nhận thức, thành phần trí thức phải có trách nhiệm giáo dục quần chúng. Khi 10 trường Đại Học danh tiếng nhất nước Mỹ ủng hộ bà Hillary, khi bà Chụ tịch Hạ viện nghiến răng xé bài diễn văn của Tổng thống với vẻ mặt đanh lại, trước hàng triệu con mắt khắp thế giới cũng đủ cho ta thấy sự suy đồi đạo đức của trí thức Hoa Kỳ, của đảng Dân Chủ. Người nào cổ súy cho đảng Dân Chủ và chửi Tổng thống Trump thì ta có thể đánh giá nhận thức của những người đó là rất thấp kém.

Nữ Dân biểu Rashida Tlaib dùng chữ “mother fucker” để chửi Tổng thống mà không một Thượng Nghị sĩ, Dân biểu nào của đảng Dân Chủ lên tiếng phản đối, thì ta có thể kết luận đảng Dân Chủ là cái đảng Mất Dạy. Đảng Dân Chủ giả bộ quỳ để cầu nguyện cho một phạm nhân là cái đảng vô tư cách. Bà Nancy Pelosi, ông Joe Biden là người Công giáo mà đấu tranh cho phá thai, là bọn phản Chúa. Về hùa với bọn bạo loạn đập phá di tích lịch sử là cái đảng phản quốc. Đảng Dân Chủ viện cớ Wuhan Virus lây lan, không chấp nhận cho giáo dân đi nhà thờ, nhưng kích động bọn phá hoại đi biểu tình là học cái thói lưu manh của cộng sản. Yêu cầu bỏ phiếu bằng thư để dễ gian lận là một mưu toan hạ cấp. Có ai còn muốn bầu cho đảng Dân Chủ nữa không?

Đồng ý rằng sống trong xứ sở tự do dân chủ, người công dân có quyền lựa chọn, muốn bầu ai thì bầu. Nhưng người có hiểu biết phải hướng dẫn cử tri bầu cho người xứng đáng đại diện mình. Là người tị nạn cộng sản mà đi kêu gọi đồng bào ủng hộ đảng Dân Chủ đứng về phía Trung Cộng là cái thứ tỵ nạn … đểu.

Tôi là binh sĩ. Dù học hành chả tới đâu, bề gì cũng mang danh Kẻ S..ĩ. Mà đã là Kẻ Sĩ thì không thể trốn tránh trách nhiệm của mình. Huống chi còn là người rất có kinh nghiệm chống cộng sản?

Cộng sản là tai họa của nhân loại. Nghị viện Âu Châu đã ra Nghị Quyết xác nhận chủ nghĩa cộng sản phạm tội diệt chủng, chống nhân loại. Cho nên chủ nghĩa cộng sản đã bị nhân loại ném vào thùng rác lịch sử. Đảng Dân Chủ Hoa Kỳ hiện nay là cái đảng đi moi đồ phế thải trong thùng rác để sống. Nếu không phải thế, tại sao giờ này còn giương cao chiêu bài xã hội chủ nghĩa để tranh cử? Người nào không thấy điều đó mới là Bựa, chỉ biết làm tay sai cho Việt Cộng mà thôi.  

Sở dĩ anh em nhà Hoàng Cơ Minh lập Mặt Trận Kháng Chiến Bịp và tung hoành như chốn không người được là vì Tướng lãnh, trí thức vô trách nhiệm, cầu an, sợ đoàn viên Mặt Trận khủng bố hoặc bôi nhọ. Lâu lắm mới có nhà trí thức, Giáo sư Vũ Quý Kỳ, lên tiếng dạy cho con trai Hoàng Cơ Định – Hoàng Tứ Duy, phát ngôn viên băng đảng Việt Tân – một bài học khi hắn dở giọng chống Tổng thống Trump!

Tôi mới đọc một bài của ông Đặng Vũ Chấn bênh vực đảng Việt Tân với một lập luận rất ấu trĩ, mặc dầu tôi đã nói cho mọi người biết Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh là do Việt Cộng “setup” bởi sự ngây thơ của các anh em Người Việt Tự Do từ Nhật sang Thái Lan làm công tác thiện nguyện giúp thuyền nhân.

Tôi cho rằng những người thuộc hạng tai mắt của Việt Nam Cộng Hòa thấy Hoàng Cơ Minh hóa trang giống hệt hình tượng Hồ Chí Minh mà vẫn đi theo, là ngu, là cuồng. Tôi chống Cộng, tất nhiên tôi chống sự lừa đảo, dối trá. Tôi viết lên sự thực là để cho dân mình tỉnh lên! Giải phóng Dân Tộc cái quái gì mà lại “thờ phượng” tên tội đồ của dân tộc ngày ngày đang bị nhân dân cả nước nguyền rủa?

Trên diễn đàn có kẻ đưa ra luận điệu: “Ủng hộ Donald Trump hay ủng hộ Joe Biden đều ngu. Bởi vì Trump hay Biden đều là tay sai của thế lực tài phiệt đứng đàng sau”. Nếu người nào không chịu suy nghĩ thì cho cái luận điệu đó đúng! Lưỡng đảng để mà làm gì, cứ độc đảng như cộng sản là yên chuyện, là cái mánh tuyên truyền của Việt cộng! Dẫu cho rằng tài phiệt chẳng tốt lành gì, nhưng ít nhất họ làm ra của cải để dân chúng có cuộc sống đầy đủ, hơn là để cho những thằng vừa dốt, vừa ngu trong Bộ Chính trị bóc lột tận xương tủy! Luận điệu đó xưa rồi, dư luận viên!

Cộng sản dùng bạo lực biến con người thành súc vật. Chúng không cho phép ai được quyền sống có nhân cách. Đến nước tự do tỵ nạn cộng sản, hạnh phúc nhất của tôi là được sống có nhân cách, vì không sợ bị bỏ đói, bỏ tù, bị đánh đánh đập, bị bắt buộc nói điều dối trá, trái lương tâm, trái đạo lý làm người. Cái thằng nói “Không có gì quý hơn độc lập, tự do” mà đày dân xuống hàng thú vật, là thằng đểu!

“Đứng thẳng! Chúng ta chỉ quỳ trước Thiên Chúa!” Tôi ủng hộ Tổng thống Donald Trump vì câu nói đó! Chỉ ở thời Quân chủ mới phải quỳ. Nhưng quỳ trước mặt vua; chứ không quỳ vì thằng ăn cắp!

Tôi khinh bọn Dân Chủ quỳ và khinh những bọn hô hào ủng hộ đảng Dân Chủ quỳ.

Nếu cuộc bầu cử Ngày 3 tháng 11 năm 2020 này, anh chàng Joe Biden buồn ngủ, nói trước quên sau mà thắng cử, Hoa Kỳ sẽ trở thành đàn em của Trung Cộng và các nước cộng sản, vì thâm niên trong Xã Hội Chủ Nghĩa kém xa hơn.

Tôi thách ông Đại tá Quân Y Hoàng Cơ Lân và cả đảng Việt Tân công khai tranh luận (debate) một cách có văn hóa với tôi. Cấm dùng dư luận viên bôi bẩn, dùng lời lẽ dơ bẩn làm nhục nòi giống Việt Nam có bốn ngàn năm Văn Hiến.

Tổng thống Donald Trump đã thấy rõ dã tâm của Trung Cộng. Cho nên ông sẽ quyết tâm xé Trung Cộng ra nhiều mảnh. Tôi tin Tổng thống Trump thành công, vì lẽ Trời công minh, sẽ trừng phạt bọn ác quỷ để hành tinh này không bị biến thành hỏa ngục.

 

Telephone: 714 – 276 – 5600.

bangphongdva033@gmail.com

Tác giả bài viết: Bằng Phong Đặng văn Âu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập85
  • Hôm nay15,847
  • Tháng hiện tại516,103
  • Tổng lượt truy cập33,394,238
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây