Chính sách diệt chủng Việt Nam của Tàu Cộng

Thứ ba - 27/03/2018 00:20

Chính sách diệt chủng Việt Nam của Tàu Cộng

Ngọc Ẩn (Danlambao) - Tàu Cộng (TC) chiếm cứ Việt Nam (VN), dành đất chứ không dành dân vì dân số TC quá đông. TC phải diệt chủng dân VN để có đất trống mà di dân Tàu qua VN. TC diệt chủng dân VN bằng cách nào? TC diệt chủng VN bằng cách mua chuột bọn cầm quyền CSVN, triệt tiêu các nguồn cung cấp thực phẩm, đầu độc người VN bằng thực phẩm độc hại gây ung thư. TC cung cấp vũ khí, tiền bạc và huấn luyện binh lính Campuchia để mượn tay Campuchia giết dân VN. Điểm neo

 
 
Mua chuộc bọn cầm quyền CSVN
 
Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng (NPT) là Thái Thú của TC. Việt gian NPT vừa cho mở cửa trạm biên giới Móng Cái để TC được tự do vào VN. NPT và đảng Việt gian CSVN nói là TC được lái xe đến vịnh Hạ Long nhưng TC lái đến Cà Mau thì làm sao ngăn chận? Việt kiều cần có Visa vào VN nhưng TC thì không cần Visa vì NPT đã biến VN thành một tỉnh của TC. NPT sợ bị đảo chánh bởi phe cộng sản miền Nam, và Nguyễn Phú Trọng không tin tưởng quân đội nhân dân VN mà tin tưởng quân đội nhân dân TC, vì thế NPT mở cửa biên giới rước lính TC vào để bảo vệ Trọng. Trọng đang làm theo cách của Vua Lê Chiêu Thống. Ngoài việc rước TC vào VN, NPT còn bắt giam người yêu nước dám chống Tàu, thanh trừng đảng viên chống Tàu qua chiêu trò chống tham nhũng. Đảng viên không theo phe thái thú của Trọng thì bị ghép tội tham nhũng vì nhận quà biếu là biệt thự trị giá 3 triệu Mỹ kim, trong khi đó thì NPT nhận quà biếu là tượng vàng khối từ công ty Formosa thì đó là tham nhũng chứ là gì? NPT nên tự nhảy vào lò. Không hiểu TC đút lót cho NPT bao nhiêu tiền và bảo kê cái ghế TBT để Trọng mở cửa biên giới Móng Cái, và hàng hoá TC vào VN không đóng thuế? Trọng đồng ý lập trạm BOT từ bắc chí nam để thu phí dân VN nhưng ngược lại NPT dẹp cái BOT Móng Cái để TC khỏi trả phí qua biên giới. 
 
Tàu cộng phá hoại nguồn lương thực
 
Hạ lưu sông cửu Long là vựa lúa và thủy sản của miền Nam VN. TC chận nguồn nước ngọt từ thượng nguồn khiến ruộng lúa bị nhiễm mặn. Khi đất đã nhiễm mặn thì trồng lúa, trồng cây đều chết. Sông hồ thì bị TC xã chất độc giết hại thủy sản, nguồn nước ngọt dùng tưới cây vườn, dùng để ăn uống bị nhiễm độc đưa đến ung thư cả nước VN. Ngoài biển khơi vùng đảo Hoàng Sa, Trường Sa thì TC đang đánh cá vì thế TC không đầu độc vùng biển mà dùng hải quân cướp bóc cá tôm, bắn giết ngư dân VN. 
 
TC cướp đất của nông dân bằng cách bắt đầu thu mua nông sản với giá cao. Sau vài đợt TC thu mua giá cao thì dân VN mượn tiền ngân hàng để mướn thêm đất, mua phân bón do TC bán. Sau khi nông dân VN được mùa thì TC tuyên bố không mua nông sản và TC đã bỏ túi tiền bán phân bón. TC cấm xe chở nông sản vào Tàu khiến nông sản VN hư thối tại biên giới Lạng Sơn. Khi gia đình nông dân bị nhiễm độc gây ung thư thì nông dân phải bán ruộng vườn để có tiền chữa trị cho đến khi cạn kiệt tài sản. Khi nông dân thiếu nợ mà không trả nỗi thì ngân hàng lấy đất ruộng, vườn bán cho TC. Nông dân trở thành người vô gia cư và sẽ chết trên vĩa hè khi tuổi đời còn trẻ. 
 
Tàu Cộng và Thái thú Việt Cộng diệt chủng dân VN
 
Tàu cộng cần có đất để sinh sống tại VN, muốn có đất thì TC phải giết dân VN để dành đất. TC diệt chủng dân VN bằng cách triệt tiêu nguồn lương thực, xã chất độc vào nguồn nước uống là sông hồ khiến đưa đến ung thư, trang bị vũ khí, mượn tay Campuchia giết dân VN ở miền đồng bằng sông Cửu Long. TC và Campuchia tập trận bắn đạn thật sát biên giới VN. Nếu TC dùng chiến tranh giết dân VN thì TC sẽ bị thương vong rất lớn và thế giới sẽ có cớ can thiệp. Nếu dân VN chết âm thầm vì ung thư do nhiễm độc thực phẩm thì thế giới không hay biết hoặc không quan tâm. TC đang diệt chủng dân VN hết sức tinh vi. TC diệt chủng được dân VN phải có sự giúp sức đắc lực của bọn thái thú Việt gian như Nguyễn Phú Trọng. Thái thú CSVN nhận lệnh TC mang hàng hóa, thực phẩm sang VN mà không phải đóng thuế. Đây là cách giết chết kinh tế và nguồn lương thực của VN. Nếu có chiến tranh Việt-Trung xảy ra thì TC chỉ cần cúp nguồn thực phẩm là quân đội nhân dân sẽ trở thành một đám cướp, giết dân dành thực phẩm. 
 
Diệt thái thú sẽ có độc lập, có môi trường sống lành mạnh. 
 
24.03.2018
 

 
 
Tư nghèo (Danlambao) - Không vùng lên thì chúng sẽ cho vào lò. Có khóc lóc bác-bác-cháu-cháu chúng cũng cho thành ma tù. Có dao mài dao, có ...

Tác giả bài viết: Ngọc Ẩn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,097
  • Tháng hiện tại221,774
  • Tổng lượt truy cập32,688,299
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây