3 bí quyết giàu có một cách thông minh nhất

Thứ năm - 14/05/2015 04:47

3 bí quyết giàu có một cách thông minh nhất

1. Cho đi trước khi nhận lại Vũ trụ vận hành theo Luật Nhân - Quả mà không theo tâm trí của chúng ta. Mọi nỗ lực của chúng ta nhằm giúp đỡ những người đang gặp khó khăn đều được đền đáp xứng đáng. Không phải lúc nào sự đền đáp ấy cũng đến từ chính những người chúng ta trực tiếp giúp đỡ nhưng nó sẽ đến theo cách này hoặc cách khác.
 

 
Nếu bạn có cơ hội thực hành cách cho đi thường xuyên mà không mong cầu nhận lại, không chỉ nhiều vận may liên quan đến tiền bạc, vật chất đến với bạn mà còn có cả sự hạnh phúc, viên mãn, toại nguyên, bình an trong tâm hồn.
 
2. Cầu nguyện trong trạng thái biết ơn
 
Cầu nguyện khi đối mặt với khó khăn hay cầu xin có thêm tài sản, gặp nhiều may mắn… là cách nhiều người thường làm. Tuy nhiên, đây là cách làm ít khi đem lại hiệu quả vì năng lượng của sự may mắn hay tài sản không đến theo cách trên.
 
Cách khôn ngoan nhất để có được những điều tốt đẹp là cầu nguyện trong sự biết ơn về những gì bạn đang có. Khi đó, bạn sẽ ngạc nhiên nhận ra mình đã sở hữu những tài sản vô cùng lớn mà chưa từng cảm thấy biết ơn trước đó. Ví dụ, bạn biết ơn vì nhận ra rằng mình sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, chưa từng bị ốm nặng bao giờ hay bạn vẫn còn tư duy để sáng tạo và làm nhiều việc có ích cho người khác, hay là vẫn tự do về thể xác và tinh thần…
 
Nếu bạn thực hành lòng biết ơn về những gì mình đang có bằng cách kiểm kê lại tài sản không nhìn thấy được của chính mình, đó là một cơ hội giúp bạn sở hữu những tài sản vô giá. Đó cũng là cách bạn đang thuận theo quy luật của vũ trụ mà không chống lại nó. 
 
3. Niềm tin là khởi đầu của mọi thành công vĩ đại nhất
 
Nếu được khai phá, mỗi cá nhân đều có sức mạnh để thay đổi tình trạng tài chính của mình bằng cách thay đổi bản chất niềm tin của họ.
 
Để hiểu rõ hơn về điều này, cần phân biệt giữa 2 từ “niềm tin” và “mong muốn”. Ai cũng có thể “mong muốn” có những lợi thế về tài chính, vật chất và tinh thần, nhưng yếu tố niềm tin là sức mạnh chắc chắn duy nhất mà từ đó một mong muốn có thể biến thành niềm tin. Và từ niềm tin sẽ biến thành hiện thực.
 
Ai cũng có thể có được lợi ích nếu thận trọng sử dụng niềm tin để tập trung chú ý vào bất cứ dạng mong muốn nào. Tâm trí sẽ hành động dựa trên mong muốn nào chiếm ưu thế hoặc được lặp đi lặp lại nhiều nhất. Vì thế, hãy cẩn thận khi dành cả trái tim mình cho điều gì đó vì chắc chắn nó sẽ thuộc về bạn.
 
Vũ trụ vận hành bằng những dạng thức năng lượng khác nhau ở khắp nơi trong cuộc sống: Biến đổi từ hạt giống thành cây trái, nước chảy xuôi theo lực hút của trái đất, hết đêm đến ngày, hết mùa đông đến mùa xuân… mỗi sự vật đều có vị trí và mối quan hệ phù hợp với sự vật khác.Vì thế, vũ trụ có thể giúp biến những mong muốn của con người thành những dạng vật chất cụ thể. 
 
Hiểu, thực hành và nhuần nhuyễn 3 cách thức trên chính là chìa khóa mở cánh cửa giàu có một cách thông minh nhất.
 
Theo “Chiến thắng con quỷ trong bạn” – Napoleon Hill
 
 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập59
  • Hôm nay8,275
  • Tháng hiện tại191,243
  • Tổng lượt truy cập32,657,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây