Bố mừng cho con.

Thứ ba - 30/08/2016 10:18

Bố mừng cho con.

Đám cưới xong, anh con trai chuyển ra nhà riêng để sống cùng vợ. Sau ngày đầu tiên, anh ấy nhắn tin về cho bố:
“B ơi! Có v tht tuyt vi! Chúng con sut ngày qun ly nhau không ri. Cô y ngoan ngoãn và du dàng như mt con mèo, khiến con ng mình nhưmt con mãnh h đang dang vòng tay ra che ch. Nhng lúc ngh gii lao gia hip, con và v li m ca s phòng ng ra ngm đt tri bao la, ngm nhng chú bướm đùa gin cùng nhng cánh hoa! Thích lm b !”.
 
 
anh 1
 
B nhn li: “! Mng cho con!”

Hai hôm sau, anh y li nhn cho b: “B ơi! Con thy hơi mt! Ti my hôm nay hot đng quá sc mà li toàn phi ăn mì tôm. V hi con: “ăn mì tôm có nóng rut không?’, con đành phi tr li: “Không! Ch cn đượ bên v thì ăn gì cũng ngon”.
B
 nhn li: “! Bố Mng cho con!”

Vài hôm sau, anh y li nhn cho b: “Con ăn mì tôm c tun ri b ơi! T hôm cưới đến nay chưa được miếng cơm nào vào mm. V con nó hin nguyên hình ri! Nó bo nó không biết nu cơm, ai thích ăn thì đi mà nu. Gi nhng lúc ngh gii lao gia hip, con cũng không được ngi trên giường ngm bướm, ngm hoa na mà phi đi lau nhà, git qun áo, c bn cu. Nó còn vào danh b đin thoi ca con, thy s nào ca my em tr tr là nó xóa hết. Nó bo thà xóa nhm còn hơn b sót, có v ri, đng hòng mà đú đn. Th ngân hàng ca con nó cũng cm. Gi mun ăn gì, mua gì thì phi xin ý kiến nó, nó nghe thy hp lí thì mi cho tin. Con gi như thng ô-sin ri! Kh quá b ơi!”.
 

anh 2
B nhn li: “! Ba Mng cho con!”.
Anh y lp tc trách móc: “B vô tâm lm! Con trai b kh s mà b không đng viên được mt câu!”.
B cũng không kém phn gay gt: “Đng viên à? Thế bao nhiêu năm nay, tao cũng làm ô-sin cho m mày, cũng kh như mày, mày đã đng viên tao được câu nào chưa? B mng cho mày vì cui cùng cũng đã nhn ra được cái điu mà l ra mày phi nhn ra t lâu ri! Mày có mt tm gương lù lù trước mt là b mày đây, sao mày không soi vào, sao mày không rút được kinh nghim? Đi mày ri cũng kh như đi b mày thôi!

Ngu thì chết con !"

Tác giả bài viết: vanthanhng1180@yahoo.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay8,511
  • Tháng hiện tại264,103
  • Tổng lượt truy cập26,740,057
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây